Thiết kế nhà 3 tầng 900 triệu cho người thu nhập thấp

Nhà 3 tầng 900 triệu tại Hải Phòng dường như đang đến giai đoạn đỉnh cao và được rất nhiều người dân có thu nhập thấp quan tâm. Từ đầu năm đến nay, Nam Cường nhận được rất nhiều lời mời thiết kế, thi công trọn gói nhà biệt thự 3 tầng mang phong cách tân cổ điển của các vị chủ đầu tư đến từ Hải Phòng.

Đã từng thiết kế hàng chục ngôi biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng nên hơn ai hết, Nam Cường hiểu rõ về địa chất, hướng gió, những yêu cầu để có được một ngôi nhà hoàn hảo, chịu gió, chịu bão, chịu lực tốt. Biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng vừa được các KTS của Nam Cường hoàn thành phần thiết kế kiến trúc.

Ngay sau khi vừa hoàn thành, bản vẽ đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ bởi trước khi thiết kế, Nam Cường đã trao đổi và nắm bắt được sở thích, nhu cầu, mong muốn của gia chủ. Mỗi thiết kế của Nam Cường đều mang trong mình sự độc đáo, nét mới lạ, mang dấu ấn cá nhân của gia chủ, không nhầm lẫn, không rập khuôn với bất kỳ thiết kế nào.

 

 mẫu biệt thự 900 triệu đẹp

 

Kiến trúc hài hòa của ngôi biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

 

Với lợi thế nằm trên khu đất rộng rãi, Nam Cường đã thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 900 triệu ngay giữa mảnh đất nhằm mang đến cho gia chủ sự thoải mái, không gian rộng rãi, thoáng mát. Ngôi biệt thự không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang trong mình nét cổ kính của kiến trúc cổ xưa thể hiện ở các vòm mái được sử dụng màu xanh kết hợp khung cửa xanh mang đến sự hài hòa về màu sắc, thống nhất về kiến trúc.

Cửa sổ của ngôi biệt thự cũng được thiết kế rất độc đáo, lạ mắt với khung cửa nằm bên ngoài tạo điểm nhấn cho công trình. Cột trụ thay vì sử dụng hoa văn cầu kì như biệt thự lâu đài, biệt thự tân cổ điển sử dụng các hình khối, các góc vuông tạo sự đơn giản, tinh tế, không rườm rà.

 

kiến trúc nhà 3 tầng đẹp

 

Sự hài hòa giữa kiến trúc của ngôi biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng với cảnh quan xung quanh

 

Bạn mong muốn ở hữu một ngôi nhà 900 triệu 3 tầng đẹp giống như trên? Hãy gọi ngay tới hotline 0976 222 555 để kiến trúc Nam Cường tư vấn nhanh nhất, sớm nhất cho bạn nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *