Phong cách lạ của mẫu nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền

Để thiết kế một ngôi nhà ống hiện đại với mặt tiền ấn tượng, phù hợp với sự phân bổ của kiến trúc cũng như công năng giữa các tầng đòi hỏi các kiến trúc sư phải có sự am hiểu và tính toán khá tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Điển hình là mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền tại Hải Phòng, mời mọi người cùng tham khảo.

 

Phong cách lạ của mẫu nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền

 

Kiến trúc nhà ống hiện đại được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với phong cách đặc trưng riêng biệt của nhà ống là diện tích mặt tiền hẹp sẽ phù hợp với quỹ đất đô thị hiện nay tại những thành phố lớn. Tuy nhiên để thiết kế một ngôi nhà ống hiện đại với mặt tiền ấn tượng, phù hợp với sự phân bổ của kiến trúc cũng như công năng giữa các tầng đòi hỏi các kiến trúc sư phải có sự am hiểu và tính toán khá tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Điển hình là mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền tại Hải Phòng, mời mọi người cùng tham khảo.

 

nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền

 

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền tại Hải Phòng

Được lựa chọn giới thiệu trong nội dung bài viết hôm nay là mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng. Đây là mẫu thiết kế đã chinh phục được chủ đầu tư nhờ vẻ đẹp độc đáo từ bề ngoài, với thiết kế chú trọng bố cục mạch lạc và sự đề cao hiệu ứng thị giác của màu sắc với sự phối màu tinh tế, sắc nét. Tạo hình kiến trúc độc đáo, ấn tượng với khối hình vòm bằng vật liệu sắt sơn tĩnh điện mang đến sự phá cách, cá tính cho ngôi nhà.

 

 

Những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại của Nam Cường luôn dễ dàng nhận được sự đánh giá cao cũng như sự tin tưởng của quý khách hàng. Sự phối hợp, đan xen, kết hợp một cách khoa học, logic giữa những mảng, kết cấu, kiến trúc và sự sáng tạo đã tạo nên những công trình độc đáo mang giá trị thẩm mỹ cao. Đây cũng là nét đặc trưng riêng biệt trong thiết kế tạo nên sự cạnh tranh cho các mẫu thiết kế nhà đẹp mang thương hiệu NCDC đối với những đơn vị thiết kế kế khác. Mời mọi người cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền tại Hải Phòng qua những hình ảnh dưới đây

 

 

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.