Mẫu nội thất nhà biệt thự cổ điển sang trọng

4.5/5 - (2 bình chọn)

Không chỉ gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, đối với lĩnh vực thiết kế nội thất, đặc biệt là dòng thiết kế nội thất cổ điển, Kiến trúc Nam Cường – NCDC cũng đã và đang sở hữu không ít không gian nội thất đẹp tinh tế trong từng mẫu thiết kế biệt thự mà chúng tôi đã hoàn thành bàn giao. Đối với thiết kế nội thất nhà biệt thự cổ điển này, để tạo nên được một mẫu thiết kế hoàn hảo mà bao gồm đến nhiều yếu tố như ý tưởng, diện tích căn nhà, mức kinh phí…Trong đó yếu tố gần như quan trọng nhất có lẽ chính là bản thân người thiết kế nắm bắt và đưa ra được ý tưởng, phương án thiết kế như thế nào để nhận được cái gật đầu đồng ý từ phía các vị chủ đầu tư quyền lực.

Sở hữu đội ngũ KTS thiết kế rất giàu kinh nghiệm và tài năng sáng tạo, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đã và đang hoàn thiện nhiểu sản phẩm thiết kế đầy chất lượng, dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất nói chung và dòng thiết kế cổ điển sang trọng nói riêng. Mẫu nội thất nhà biệt thự cổ điển Pháp tại Bắc Ninh mà chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ thiết kế sau đây chính là một trong những mẫu thiết kế điển hình trong dòng thiết kế nội thất  này.

mẫu nội thất cổ điển đẹp

Nội thất phòng khách bếp sang trọng tại tầng 1 biệt thự

 

nội thất phòng khách cổ điển

Sử dụng tông màu xám và gỗ là chủ đạo để khắc họa nên sự cao sang, lịch lãm của các thiết kế nội thất

 

nội thất phòng thờ cổ điển

Không gian thờ cúng đậm tính truyền thống với hoàn toàn bằng chất liệu gỗ cao cấp được chạm khắc hết sức cầu kì, tinh xảo

 

cây xanh trong biệt thự

Lối trang trí cân xứng, sử dụng nhiều loại cây phong thủy để trang trí

 

phòng ngủ hoàng gia

Nội thất phòng ngủ phong cách cổ điển hết sức quý phái

 

 không gian phòng ngủ sang trọng

Trần thiết kế cầu kì hết sức sang trọng

bàn trà trong phòng ngủ

Phòng ngủ tích hợp cả một khu bàn tiếp khách nhỏ, có thể sử dụng như một nơi giải trí, thư giãn, đọc sách