Cách thiết kế nội thất sang trọng phòng ngủ biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điển tại hải phòng đòi hỏi phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng và thể hiện được cái hồn của kiến trúc tân cổ điển. Tuy nhiên, phụ thuộc vào từng mẫu thiết kế mà Nam Cường sẽ thiết kế cho hài hòa, hợp với toàn bộ không gian.

 

Phòng ngủ Master biệt thự tân cổ điển

Phòng ngủ Master biệt thự tân cổ điển

Phòng ngủ master của ngôi biệt thự tân cổ điển được thiết kế rất ấn tượng với tone màu ghi sang trọng. Từ cửa bước vào KTS bố trí hệ thống tủ quần áo kịch trần được ngăn cách bởi vách tường rất vừa vặn. Phía đối diện được thiết kế đèn treo tường mang ánh sáng cho chủ nhân căn phòng dễ di chuyển khi trời tối. Chiếc giường ngủ được bố trí ở giữa phòng cùng hai chiếc tủ đầu giường nhỏ đặt đèn ngủ. Cạnh tủ đầu giường còn được bố trí bàn trang điểm, phục vụ nhu cầu sử dụng của chủ nhân căn phòng ngủ master trong ngôi biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng. Phòng ngủ được thiết kế rất nhiều cửa sổ để lấy nguồn sáng tự nhiên cho không gian.

 

 

Phía cuối giường được KTS thiết kế vách ngăn phòng CNC ngăn cách giường ngủ với phòng làm việc, khu thay đồ và phòng WC. Khu thay đồ được bố trí một mặt là hệ thống tủ quần áo kịch trần và một mặt là bàn làm việc hướng ra đường. Trước mặt bàn làm việc là hai cửa sổ khá lớn và rèm cửa, giúp chủ đầu tư có thể lấy ánh sáng. Ngoài ra, hệ thống đèn trong phòng làm việc cũng phải đảm bảo sao cho đủ để chủ nhân căn phòng làm việc mà không gây ảnh hưởng đến mắt.

 

nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điển tại hải phòng

Nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điển tại hải phòng

 

Sau phòng thay đồ của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sẽ là cánh cửa để bước vào phòng WC khá rộng và sử dụng trang thiết bị hiện đại. KTS đã thiết kế bồn rửa mặt rất sang trọng, bệ xí và bồn tắm mang đến sự tiện nghi cho chủ nhân căn phòng.

 


Nội thất phòng ngủ Master trong ngôi biệt thự

 

Phòng ngủ cho con trong mẫu nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điển tại hải phòng

Phòng ngủ 2 của ngôi biệt thự được thiết kế dành cho hai con nhỏ của chủ đầu tư với hai chiếc giường đơn được đặt cạnh nhau. Hướng cửa kính lớn được KTS bố trí bàn làm việc đôi, mang đến ánh sáng cho căn phòng. Phòng ngủ sử dụng tone màu ghi xám cho căn phòng cùng với sàn gỗ mang đến cảm giác thanh tịnh, ấm áp. Hệ thống đèn LED âm trần chạy quanh phòng giúp cho các bé có ánh sáng đủ nhiều để học, không gây tổn thương đến mắt. Đội ngũ KTS có nhiều năm kinh nghiệm của Nam Cường luôn biết cách thiết kế phòng ngủ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Cuối giường còn được bố trí tủ quần áo kịch trần và vị trí đựng tivi. Phòng ngủ kép của ngôi biệt thự tân cổ điển đã mang đến không gian ấm cúng, sang trọng, gọn gàng cho các bé.

 

nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điển tại hải phòng
Phòng ngủ giành cho các bé mang đến không gian riêng tư ấm cúng

Phòng ngủ cho bé:

nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điển tại hải phòng

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điển tại hải phòng, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.