Nhẹ nhàng với thiết kế phòng ngủ hiện đại đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Bên cạnh những khách hàng yêu thích nét lịch lãm và sang trọng của nghệ thuật thiết kế tân cổ điển có phần cầu kỳ, kỹ lưỡng thì không ít những khách hàng lại đam mê những không gian thiết kế nội thất hiện đại, nhất là đại bộ phận những khách hàng trẻ có tuổi đời từ 45 trở lại. Những mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại mang nét đơn giản, nhẹ nhàng và tiện nghi được quý khách hàng đặc biệt yêu thích. Nội thất hiện đại không đi sâu vào thể hiện phong cách mà tập trung vào sự bố trí không gian, màu sắc tạo nên sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại tại Hải Phòng

Trong bài viết hôm nay chúng tôi đặc biệt dành để giới thiệu đến quý khách hàng về phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại đơn giản tại Hải Phòng – PNHD 009. Là một không gian riêng tư, phòng ngủ là nơi mang đậm dấu ấn cá nhân, phong cách hiện đại giúp chủ nhân thiết kế có thể thể hiện rõ cá tính và phong cách sống. Thiết kế phòng ngủ hiện đại không mang những chi tiết thiết kế rườm rà, nặng nề như những mẫu thiết kế phòng ngủ cổ điển. Sự đơn giản của phong cách thiết kế hiện đại chính là yếu tố tạo nên nét đẹp của những mẫu thiết kế phòng ngủ này.

Trong phong cách hiện đại, màu sắc cũng được sử dụng hết sức linh hoạt, không chịu gò bó trong các quy tắc thiết kế, tuy nhiên việc sử dụng màu sắc trong không gian cần chú ý đến sự thống nhất tạo nên nét hài hòa, quá nhiều gam màu trong một không gian sẽ tạo nên sự rối mắt. Trong năm 2017, những gam màu trầm, như xám – trắng, nâu – trắng là những gam màu được yêu thích nhiều nhất. Những màu sắc này mang đến không gian sự yên bình, nhẹ nhàng và sang trọng. Cùng chúng tôi đến với những hình ảnh của mẫu tại Hải Phòng để thấy rõ về không gian nội thất hiện đại này:

phòng ngủ hiện đại đơn giản
Không gian nội thất phòng ngủ mang phong cách hiện đại đơn giản trẻ trung và sang trọng


Những gam màu xám trầm tạo được cảm giác an toàn, yên bình cho thiết kế phòng ngủ hiện đại

Là một trong những đơn vị thiết kế phòng ngủ hiện đại đơn giản, uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm làm việc, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ống kiểu Pháp, tân cổ điển hay hiện đại, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.