Mẫu nội thất phòng ngủ Pháp diện tích 20m2

5/5 - (1 bình chọn)

Đối với những không gian nội thất không quá rộng như mẫu nội thất phòng ngủ Pháp diện tích 20m2 thì phong cách cổ điển Pháp sẽ là một thách thức đối với kiến trúc sư. Phong cách Pháp là cách thiết kế cầu kì, hoa văn, chi tiết dày đặc nếu người thiết kế không khéo léo sẽ làm cho căn phòng trở nên ngột ngạt và nặng nề. Tuy nhiên dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư Nam Cường đã tạo nên mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ Pháp diện tích 20m2 của chủ đầu tư tại Hải Phòng trở nên ấn tượng, đẹp mắt, đầy đủ công năng mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ Pháp

Không gian lịch lãm, sang trọng mang đậm nét cổ điển Pháp của mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ Pháp diện tích 20m2 gây cảm giác choáng ngợp cho bất cứ ai bước chân vào căn phòng lộng lẫy này. Được bố trí rất nhiều thiết kế nội thất kiểu Pháp ấn tượng với các họa tiết văn hoa cầu kì tinh xảo, căn phòng ngủ Pháp nổi bật trong màu trắng sữa trang nhã và lãng mạn. Hệ đèn treo pha lê và mành rèm cùng tông màu với nội thất tạo nên nét quyến rũ khó cưỡng cho căn phòng. Hãy cùng khám phá căn phòng ngủ Pháp tuyệt đẹp này qua một vài hình ảnh dưới đây:

phòng ngủ Pháp diện tích 20m2
Màu trắng nền nã cùng hoa văn tinh xảo bao phủ toàn bộ căn phòng

 

phòng ngủ Pháp diện tích 20m2
Hệ đèn treo pha lê rực rỡ tạo vẻ hào nhoáng tột bậc

 


Mành rèm và các họa tiết trang trí đắp vẽ cầu kỳ trong mẫu phòng ngủ Pháp diện tích 20m2 

 


Vẻ đẹp đẳng cấp phòng ngủ kiểu Pháp

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế mẫu nội thất kiến trúc pháp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.