Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại diện tích 25m2

5/5 - (1 bình chọn)

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại diện tích 25m2 – PNHD 08 tại Quảng Ninh tiếp tục là một mẫu nội thất ấn tượng của NCDC đầu năm mới 2016. Căn phòng ngủ nổi bật sự tươi mới, trẻ trung rất phù hợp với người trẻ tuổi.

Các mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại mang đến không gian trẻ trung, năng động tạo sự hứng khởi và tràn đầy sức sống cho chủ nhân căn phòng. Lối thiết kế nội thất đơn giản, chú trọng tính tiện dụng, lược bỏ hết các chi tiết cầu kì không cần thiết thể hiện tư duy của con người hiện đại. Đó là sự mạch lạc, phóng khoáng, không thích tuân theo một chuẩn mực hay khuôn khổ nào đó.

Với những mẫu thiết kế hiện đại, KTS Nam Cường luôn chú trọng sự đơn giản, hiện đại nhờ những họa tiết trang trí độc đáo tạo cho không gian những view hình ấn tượng. Căn phòng sử dụng những gam màu sắc tươi sáng, năng động phù hợp với chủ nhân căn phòng.

Ngoài ra phòng ngủ còn được trang trí thêm những bức tranh có kích cỡ khác nhau để tô điểm thêm cho bức tường. Đầu giường được trang trí thêm một lớp giấy dán tường tạo điểm nhấn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại diện tích 25m2 – PNHD 08 tại Quảng Ninh tiếp tục là một mẫu phòng ngủ ấn tượng của NCDC đầu năm mới 2016. Căn phòng ngủ nổi bật sự tươi mới, trẻ trung rất phù hợp với người trẻ tuổi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại diện tích 25m2
Bố cục phân chia không gian đơn giản nhưng rất hài hòa, đảm bảo sự tiện dụng tối đa khi sử dụng

 


Màu sắc căn phòng trẻ trung, tươi tắn

 


Các thiết kế nội thất đa năng bài trí khoa học giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.