Thiết kế phòng tắm đẳng cấp

5/5 - (1 bình chọn)

Đối với các gia chủ cầu kỳ và kỹ tính thì phòng tắm – Wc cũng khá quan trọng trong thiết kế, là một không gian khá riêng tư và cần sự tinh tế, không gian phòng tắm – Wc ảnh hưởng khá nhiều đến tâm thái, cũng như sự thư giãn khi sử dụng của chủ sở hữu. Mang đến không gian tinh tế và tiện nghi Mẫu thiết kế phòng tắm đẳng cấp tại Hải Phòng – WCCD 001 đặc biệt gây sức hút đối với quan khách. Một phong cách thiết kế cao sang và vương giả là cảm nhận của bất cứ ai khi bắt gặp những hình ảnh của mẫu thiết kế này.

Mang hơi thở cổ điển đến trong các thiết bị hiện đại, các kiến trúc sư Nam Cường đã vô cùng khéo léo khi đan cài, liên kết chúng lại với nhau tạo nên một không gian vô cùng hoàn hảo để chủ nhân có thể cảm nhận, tận hưởng được sự thư thái và thoải mái khi sử dụng. Với không gian thiết kế không quá lớn, việc sắp xếp bố trí nội thất là vô cùng quan trọng. Nó mang đến không gian thiết kế tính trật tự và khoa học.Làm nên nét sang trọng cho thiết kế phải kể đến màu sắc của gạch men và ánh sáng, sự cộng hưởng vô cùng ăn khớp tạo nên nét đẹp sắc nét cho không gian thiết kế. Trong các không gian phòng tắm – Wc cổ điển các kiến trúc sư thường dùng ánh sáng vàng mờ để tạo tính thư giãn.

Ngay bây giờ chúng ta sẽ đến với Mẫu thiết kế phòng tắm đẳng cấp sang trọng tại Hải Phòng – WCCD 001 để cảm nhận được nét tinh tế và quyến rũ của phong cách thiết kế tân cổ điển: