Thiết kế quán cafe ngoài trời ấn tượng và thu hút

Rate this post

Có thể nói rằng các công trình thiết kế về lĩnh vực giải trí như nhà hàng, khách sạn hay đặc biệt là thiết kế quán cafe ngoài trời của công ty thiết kế Nam Cường luôn mang đến cho khách hàng nhiều cảm nhận khác nhau với những sáng tạo không ngừng của những KTS công ty Nam Cường. Quán café trên đường Ngô Gia Tự – Hải Phòng – CĐT là anh Sâm mà công ty Nam Cường đang đảm nhận thiết kế là một trong những công trình như vậy.

thiết kế quán cafe đẹp

Nhìn toàn cảnh thiết kế quán cafe 1 tầng CĐT anh Nguyễn Văn Sâm giống như một ngôi nhà mang phong cách thiết kế vừa cổ điển, vừa hiện đại. Với lựa chọn là mái ngói, tạo cho khách hàng cảm giác như đang ở trong một ngôi nhà miền quê thời những năm 80 – 90, mang lại cảm giác ấm cúng gần gũi.

Một điểm nhấn khác của công trình đó là sự lựa chọn về chất liệu của cửa chủ yếu là kính, điều này lại đại diện cho phong cách hiện đại cho công trình. Với sự kết hợp giữa mái ngói và cửa kính thì các KTS của Nam Cường muốn mang đến cảm giác về một quán café thiết kế đẹp mang phong cách châu Âu. Thêm vào đó, với những khách hàng tinh ý thì việc xuất hiện của một chiếc ống khói trên mái nhà lại càng mang đến cho khách hàng những ý niệm về phong cách kiến trúc châu Âu giống như các thiết kế về biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, biệt thự Pháp mà chúng ta hay thấy trên phim ảnh. Nhắc đến ống khói trên mái nhà thì chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh ông già Noen thường chui qua đường ống khói mang quà cho mọi người trong dịp lễ Giáng sinh.

mẫu cafe ngoài trời ấn tượng
Khung cảnh thiết kế quán cafe buổi sáng đẹp trời

Với tổng diện tích gần 200m2 thì mẫu thiết kế quán cafe ngoài trời này có một diện tích vừa đủ để tạo nên một không gian thu hút các khách hàng từ dễ tính đến khó tính.
Với cách thiết kế quán café độc đáo của các KTS Nam Cường đó là vừa tạo không gian gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn có không gian trong phòng, yên tĩnh tạo cho khách hàng khi đến đây ngoài việc thư giãn trong không gian thiên nhiên thì còn có thể yên tĩnh để để bàn bạc công việc.

Ngoài ra, với việc lựa chọn màu của mái và màu của tường gần tương đồng như nhau công trình trở nên một khối đồng nhất. Chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực hết mình đem đến sự hài lòng nhất khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Nam Cường là công ty thiết kế.

cafe ngoài trời buổi tối

Khung cảnh bên ngoài của thiết kế quán cafe buổi tối

 kiến trúc quán cafe đẹp

Góc nhìn phía trước của thiết kế quán cafe độc đáo

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế quán cafe ngoài trời đẹp và thu hút khách thì hãy để Nam Cường giúp bạn biến ý tưởng đó thành hiện thực. Hãy gọi ngay đến hotline 0976 222 555 để được tư vấn tốt nhất.