Thiết kế showroom ô tô chuyên nghiệp ở Bình Dương

Rate this post

Các showroom ô tô thường có mặt tiền rất rộng và được đặt ở những vị trí vàng trong thành phố. Do đó, việc thiết kế showroom ô tô rất quan trọng trong việc trưng bày sản phẩm hay tạo ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.

Ý nghĩa của việc thiết kế showroom ô tô

Showroom ô tô là điểm đến yêu thích cho khách hàng tới lựa chọn những dòng xe khá thời thượng, khẳng định phong cách hay đơn giản chỉ là là thỏa mãn niềm yêu thích ô tô tới từ những thương hiệu khác nhau. Các showroom ô tô thường có mặt tiền rất rộng và được đặt ở những vị trí vàng trong thành phố. Do đó, việc thiết kế showroom rất quan trọng trong việc trưng bày sản phẩm hay tạo ấn tượng cho khách hàng ghé thăm. Những showroom trưng bày ô tô mang thương hiệu lớn như Hyundai, Toyota, Audi, Mercedes, Ford… với các kiểu mẫu mã và trang trí riêng, không những tạo điểm nhấn cho sản phẩm mà còn đẩy mạnh thương hiệu lên bậc nhất. Tuy nhiên mỗi nhãn hiệu với nét đặc thù riêng, việc thiết kế showroom cũng phải làm nổi bật nét riêng đó.

showroom ô tô đẹp

Công ty thiết kế showroom chuyên nghiệp tại Bình Dương

Không chỉ có thế mạnh về thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, khách sạn đẹp, những mẫu thiết kế showroom ô tô của Nam Cường luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng. Các KTS có trình độ chuyên môn, cách làm việc chuyên nghiệp luôn sáng tạo ra những mẫu thiết kế đẹp. Tiếng lành đồn xa, các CĐT từ các tỉnh thành xa xôi dần tìm đến Nam Cường để có được những thiết kế đẹp cho công trình của mình. Anh Phạm Đức Cổn đến từ Bình Dương xa xôi cũng mong muốn Nam Cường thiết kế showroom ô tô Hyundai mang phong cách sang trọng và có nét riêng.

mẫu showroom ô tô đăng cấp

Mẫu thiết kế showroom ô tô Hyundai tại Bình Dương

Nằm ở một con phố đông đúc và sầm uất của TP. Bình Dương, showroom ô tô Hyundai của anh Cổn có kiến trúc mặt tiền khá ấn tượng. KTS sử dụng vật liệu kính với những tấm kính lớn và trong suốt 2 mặt giúp khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy những mẫu xe thời thượng trong gian trưng bày cửa hàng. Vật liệu kính có khả năng chịu nhiệt và tác động mạnh, đồng thời cũng dễ dàng lau chùi và vệ sinh hàng ngày.

thiet ke showroom o to tai binh duong

Mẫu thiết kế showroom ô tô Hyundai với hai lối vào kiến trúc bằng gỗ chắc chắn và ấn tượng. 1 lối đi vào showroom dành cho khách hàng, 1 lối dành cho xe ô tô đến để sửa chữa và bảo dưỡng ở bên trong. KTS đặt mẫu chữ “showroom” và “maintencance” màu trắng khá lớn ở bên trên khách hàng dễ dàng phân biệt. Nhãn hiệu ô tô “HYUNDAI” và logo của hãng xe được đặt ở vị trí dễ nhìn đối với khách hàng.

showroom ô tô sang trọng

Trong mẫu thiết kế showroom ô tô Hyundai, KTS sử dụng mái che rộng bằng gỗ tương đối dày để chắn nắng, tránh lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào các xe gây hư hại theo thời gian. Ở bên bề ngoài tiền, các chậu cây cảnh xanh tươi được đặt thẳng hàng tạo điểm nhấn thu hút cho showroom ô tô.