Thiết kế tiệm vàng đẹp thu hút khách

Rate this post

Thiết kế tiệm vàng là một trong những những hạng mục đang được nhiều chủ đầu tư kinh doanh tiệm vàng coi trọng. Và điển hình là công trình tiệm vàng tại Nghệ An của Nam Cường đã nhận được rất nhiều đánh giá phản hồi tích cực, mời mọi người cùng tham khảo.

không gian tiệm vàng tân cổ điển

Logo sang chảnh trong mẫu thiết kế nội thất tiệm vàng

Thông tin về công trình tại Nghệ An

Chủ đầu tư: Ông bà Vinh – Hà

Địa chỉ: Nghệ An

Công trình: Thiết kế nội thất tiệm vàng

Diện tích: 100m2

Đơn vị thiết kế: Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nam Cường

 

lối đi của mẫu thiết kế tiệm vàng

Không gian nội thất có chiều sâu hơn nhờ lối nhỏ song song giữa hai tủ kệ

Theo như kinh tế hiện nay của người Việt, trang sức như vàng, bạc, đá quý không còn là món đồ quá xa xỉ như ngày xưa. Hiện nay người ta coi đó như một món trang sức đeo trên người để tôn thêm vị thế cũng như giá trị của bản thân.

Là những người kinh doanh vàng bạc, chủ đầu tư là người biết nhìn xa trông rộng. Mong muốn cho Thiết kế tiệm vàng đẹp phải bắt kịp xu hướng của người tiêu dùng. Công trình này của Nam Cường được gia chủ hợp tác cùng đơn vị thiết kế, yêu cầu không gian phải đẳng cấp, chuyên nghiệp, sao cho nhìn vào bên trong phải thể hiện đúng giá trị của một tiệm vàng.

Các vật dụng nội thất bên trong phòng phải sắp xếp một cách có nguyên tắc, trật tự để sao cho đón tiếp được nhiều khách nhất. Tủ hai bên sườn nhà hình chữ L là loại chất liệu gỗ cao cấp kết hợp tầng trên cùng là kính để phô bày hết các tác phẩm trang sức có bên trong.

Ở mẫu thiết kế tiệm vàng này từ ngoài cửa đi vào khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ trang sức cửa hàng có trong tủ kính, ngoài ra khi xếp hai chiếc tủ quay lưng vào nhau, tạo một lối giữa hai tủ khiến chiều dài căn nhà như sâu hơn, đẹp mắt hơn.

 

nội thất tiệm vàng

Đối diện với lối ra vào cửa tiệm chính là bức tường bên phía trong cùng gắn logo của tiệm.

Đây là loại hình thiết kế phổ biến tượng trưng cho sự sở hữu và duy nhất, giúp cho chủ đầu tư phần nào khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng. Logo mẫu thiết kế tiệm vàng được làm cực kỳ sang chảnh với nền nâu gỗ, trên phủ chữ bằng đồng ánh kim, cùng hoa văn viền bao xung quanh cũng dùng chất liệu như vậy. Nhìn vào đó ta thấy rõ sự tương phản rõ rệt, giúp lôi cuốn khách hàng từ những cái nhìn đầu tiên.

toàn cảnh tiệm vàng

Hình ảnh nhìn từ trên cao xuống trong mẫu nội thất tiệm vàng