Bàn giao hồ sơ kỹ thuật biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 25/2, chú Lương Xuân Tiếm (trú tại quận Hải An, Hải Phòng) đã tới công ty Nam Cường chi nhánh Hải Phòng để tham gia buổi lễ bàn giao hồ sơ kỹ thuật biệt thự tân cổ điển của chú.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm áp, xua đi cái se lạnh của cơn mưa phùn những ngày cuối xuân. Trong không khí hứng khởi đó, chị Phạm Thị Bích Ngọc – PGĐ công ty Nam Cường vui mừng trao cho chú Tiếm bộ hồ sơ kỹ thuật đã được các KTS thiết kế trong nhiều ngày. Chị Ngọc chia sẻ, sau khi tổng hợp đầy đủ hồ sơ cần thiết cho công trình như: bản vẽ kết cấu, điện nước, bản vẽ thiết kế 2D và phối cảnh 3D đầy đủ cho căn nhà thì Nam Cường mới có thể trao trả tận tay cho đúng chủ nhân của nó. “Bộ hồ sơ đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng biệt thự tân cổ điển của chú Tiếm cũng như sử dụng sau này” – chị Ngọc cho biết.

Ngay khi cầm trên tay bộ hồ sơ thiết kế từ phía công ty, chú Lương Xuân Tiếm – chủ nhân căn biệt thự đã không hết lời khen ngợi và bày tỏ sự hài lòng đối với mẫu thiết kế này. Lật giở từng trang hồ sơ, chú Tiếm xúc động nói: “Tôi hoàn toàn bị thuyết phục với mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển này, nó rất phù hợp với những yêu cầu ban đầu của gia đình tôi về công năng, kiểu dáng, phong cách.”.

Chú Tiếm cũng hết lời khen ngợi tác phong làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm của đội ngũ KTS Nam Cường. Chú tin tưởng giao việc thi công căn biệt thự tân cổ điển của mình cho Nam Cường bởi Nam Cường là sự lựa chọn cuối cùng của chú sau khi đã tìm hiểu nhiều đơn vị thiết kế, thi công khác tại Hải Phòng.

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, kết hợp với trình độ chuyên môn cao, Nam Cường tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về thiết kế, xây dựng và thi công. Nam Cường xin cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của chủ đầu tư chú Tiếm. Kính chúc gia đình chú sớm có một không gian sống mới, một tổ ấm tương lai lý tưởng và đáng mơ ước!

 

Bàn giao hồ sơ kỹ thuật biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

Chị Phạm Bích Ngọc – PGĐ công ty bàn giao hồ sơ thiết kế biệt thự tân cổ điển cho chú Lương Xuân Tiếm

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ giá rẻ, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.