Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ

5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nay, Nam Cường xin giới thiệu đến quý vị bạn đọc mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ tân cổ điển đơn giản mà sang trọng mà chúng tôi mới hoàn thiện thiết kế trong thời gian gần đây. Phong cách thiết kế đơn giản ngày càng được ưa chuộng bởi theo xu hướng hiện đại ngày nay con người thiên về những nét đẹp đơn giản nhưng mang tính sáng tạo, đột phá. Và đối với những người yêu thích vẻ đẹp của sự đơn giản thì mẫu thiết kế này sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi người.

 

biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tinh tế, thanh lịch

 

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng của chú Trường được các kiến trúc sư Nam Cường thiết kế dựa trên sự tìm hiểu nhu cầu và sở thích của gia chủ. Đối với những vị chủ đầu tư khó tính nhưng lại thích sự giản đơn như chú Trường thì việc thiết kế nhà cho chú cũng gặp nhiều khó khăn, và với sự tâm huyết cũng như kinh nghiệm dày dặn các kiến trúc sư Nam Cường đã hoàn thành biệt thự tân cổ điển đẹp mắt làm hài lòng vị chủ nhà khó tính.

 

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ

 

Đơn giản mà sang trọng với mẫu biệt thự tân cổ điển 1 tầng 2 phòng ngủ

 

Với mẫu thiết kế biệt thự mini 1 tầng này, điều khó khăn là diện tích không lớn và kinh phí thấp của gia chủ, khi thiết kế các KTS phải chú trọng vào công năng sử dụng cũng như phải chọn lựa cách thiết kế để tiết kiệm chi phí cho chủ nhà. Lựa chọn hệ mái thái để có thể làm ngôi biệt thự trông có chiều cao hơn là cách thiết kế khéo léo của người thiết kế, gam tường màu trắng sáng tạo vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Hệ thống cửa kính được lắp tại nhiều cửa của ngôi nhà khiến không gian có chiều sâu và tầm nhìn rộng mở hơn. Hàng rào và cổng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn làm cho ngôi biệt thự trở nên đẹp hơn trong mắt người nhìn.

 

    ✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng đẹp

Ngôi biệt thự với nhiều cửa kính mang ánh sáng, tạo tầm nhìn rộng mở cho căn biệt thự 1 tầng

 

Với cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp riêng cho ngôi biệt thự và quan trọng nhất là giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà vẫn đầy đủ công năng mang lại sự hài lòng cao nhất cho chủ nhà.

 

Phối cảnh biệt thự tân cổ điển sang trọng

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ , hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.