Mẫu thiết kế biệt thự có tầng hầm tại Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự có tầng hầm tân cổ điển với những đường nét, chi tiết mang dáng dấp sang trọng, cổ kính của kiến trúc Roma xưa, lại phảng phất vẻ đẹp ngọt ngào của kiến trúc hiện đại mang lại sự ngạc nhiên thú vị cho CĐT.

CĐT của công trình này là anh Lân (trú tại Đông Triều, Quảng Ninh).

Để cho ra đời một mẫu thiết kế biệt thự đẹp, độc, lạ, anh Lân và các KTS Nam Cường đã cùng trao đổi , bàn bạc ý tưởng với nhau rất nhiều lần để có thể thống nhất phương án thiết kế cuối cùng. Với diện tích xây dựng hơn 100m2, KTS đã đưa ra mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng và 1 tầng hầm để xe, đáp ứng hoàn hảo như cầu về giải trí, thể thao, nghỉ ngơi thư giãn của gia chủ. Căn biệt thự có tầng hầm của anh Lân được xây dựng ở gần con phố đông người qua lại nên kiến trúc tân cổ điển sẽ mang lại một làn gió mới về không gian nhà ở cũng như tạo được sự thu hút mạnh mẽ với những ai đi qua ngôi nhà của bạn.

Nhìn vào mẫu thiết kế, chúng ta có thể thấy mặt tiền biệt thự được thiết kế khá ấn tượng với các chi tiết được trang trí một cách tỉ mỉ cùng các họa tiết đặc trưng. Từ hệ thống kiến trúc mái vòm bán nguyệt, cột, trụ tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng cho mẫu biệt thự tân cổ điển. Với tone màu trắng của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển kết hợp cùng hệ thống lan can tối màu tạo nên sự tương phản vô cùng hoàn hảo cho không gian mặt tiền.

KTS Nam Cường đã thiết kế hai cổng: một cổng dẫn thẳng vào tầng hầm để xe rất thuận lợi cho sự di chuyển của phương tiện; một cổng dẫn thẳng lên không gian sống bên trong biệt thự. Khóm hoa giấy màu đỏ và trắng ngăn cách giữa hai cổng, đồng thời tạo nên điểm nhấn về màu sắc khá ấn tượng ở mặt tiền. Không gian tầng 1 với phần mặt tiền được ốp đá cao cấp cũng khiến cho thiết kế biệt thự có tầng hầm tân cổ điển 4 tầng nâng tầm đẳng cấp giúp thu hút được sự chú ý từ mọi người.

Hệ thống cửa ra vào, cửa sổ được thiết kế là kiến trúc gỗ kết hợp với cửa kính giúp tăng cường khả năng đón nắng, đón gió cho mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh.

 


Tone màu trắng kết hợp cùng hệ thống lan can tối màu tạo nên sự tương phản vô cùng hoàn hảo cho không gian mặt tiền

 

biệt thự có tầng hầm
Những cây tùng xanh đem lại không gian xanh cho biệt thự tân cổ điển


Kiến trúc mái vòm bán nguyệt, cột, trụ tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng cho biệt thự có tầng hầm

 

biệt thự có tầng hầm
Biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh của anh Lân lung linh về đêm

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự có tầng hầm, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *