Chiêm ngưỡng biệt thự lâu đài 3 tầng 1 chỏm siêu đẹp

Biệt thự lâu đài 3 tầng 1 chỏm tại Hà Nội của gia đình anh Hoàng, tọa lạc trên đường Giải Phòng thu hút mọi ánh nhìn.

Người ta thường nhắc tới vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy của lỗi kiến trúc lâu đài tồn tại hàng thế kỷ qua. Từng đường chỉ, mái vòm đều được thiết kế rất tỉ mỉ, tinh tế. Mỗi hoa văn, họa tiết đều toát lên một vẻ đẹp riêng biệt, hoặc đó là sở thích hay một loài hoa, linh vật nào đó mang ý nghĩa quan trọng. Biệt thự lâu đài không đơn thuần là những khối đá xếp vào nhau thành một ngôi nhà để ở mà nó còn tượng trưng cho tâm linh, văn hóa, sở thích, niềm đam mê, ý nghĩa cuộc đời và còn là thước đo con mắt thẩm mỹ, độ chịu chơi, địa vị của gia chủ.

kiến trúc biệt thự lâu đài cổ điển

Biệt thự lâu đài tại Hà Nội toát lên vẻ đẹp sang trọng quyền quý ngay từ bên ngoài

Biệt thự lâu đài tại Hà Nội do Nam Cường thiết kế sử dụng gam màu vàng-trắng làm chủ đạo, toát lên vẻ đẹp sang trọng, quyền quý. Nhìn vào ngôi biệt thự ta dễ dàng thấy được tâm huyết của người KTS, từng chi tiết được thiết kế rất tỉ mỉ.

nội thất biệt thự lâu đài

Phòng khách của ngôi biệt thự lâu đài tại Hà Nội

Nội thất là một phần không thể thiếu của biệt thự, không chỉ là đồ vật phục vụ nhu cầu sinh hoạt mà nó còn là vật dụng trang trí, làm toát lên vẻ đẹp của công trình. Chính vì vậy, các KTS của Nam Cường luôn quan tâm đến phần nội thất, thiết kế sao cho hài hòa, phù hợp về màu sắc, chất liệu, nhu cầu sử dụng, sở thích của gia chủ.

nội thất phòng khách biệt thự lâu đài

Mẫu biệt thự lâu đài 3 tầng 1 chỏm tại Hà Nội thêm phần sang trọng, quyền quý hơn khi sử dụng các trang thiết bị nội thất do Nam Cường thiết kế.

nội thất phòng bếp lâu đài 3 tầng 1 chỏm

Màu sắc hài hòa giữa các trang thiết bị nội thất trong ngôi biệt thự lâu đài tại Hà Nội

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *