Thiết kế biệt thự đẹp 4 tầng kiểu lâu đài

5/5 - (1 bình chọn)

Biệt thự đẹp 4 tầng kiểu lâu đài thời gian gần đây rất được ưa chuộng. Hải Phòng là mảnh đất hội tụ nhiều đại gia có máu mặt, có niềm đam mê với nghệ thuật kiến trúc và biệt thự lâu đài chính là nơi hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất của kiến trúc cổ đại đã tồn tại nhiều thế kỷ.

 

biệt thự kiểu lâu đài cổ điển đẹp

 

Biệt thự kiểu lâu đài tại Hải Phòng với lối kiến trúc đặc sắc

 

Những vị gia chủ yêu thích kiến trúc lâu đài có thể là do một lần vô tình bắt gặp một ngôi biệt thự xa hoa, lộng lẫy trên 1 con phố nào đó, hoặc “không may” bị mê hoặc bởi một tòa lâu đài tráng lệ trên bộ phim truyền hình,…Không ai có thể cưỡng lại trước vẻ đẹp mê hoặc của ngôi biệt thự lâu đài. Khi cuộc sống đã đầy đủ, người ta bắt đầu mơ ước về tổ ấm của mình và dường như ngôi biệt thự kiểu lâu đài chính là đích đến cuối cùng mà bất kỳ ai cũng muốn chinh phục.

 

nội thất lâu đài biệt thự 4 tầng

 

Nội thất ngôi biệt thự lâu đài tại Hải Phòng

 

Biệt thự đẹp 4 tầng tại Hải Phòng do các KTS của Nam Cường thiết kế vừa hoàn thành đã nhận được phản hồi rất tốt của khách hàng. Sở dĩ Nam Cường có được chỗ đứng như ngày hôm nay đó là nhờ vào sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên công ty, luôn đồng lòng cùng nhau thiết kế lên những công trình hoàn hảo nhất, tốt nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho gia chủ. Nam Cường luôn thấu hiểu rằng chất lượng sẽ làm lên sự thành công của công ty.

 

    ✅✅✅ Xem thêm: Chiêm ngưỡng biệt thự lâu đài 4 tầng xa hoa, tráng lệ

nội thất phòng khách biệt thự

Toàn cảnh khu vực phòng ăn và phòng bếp của ngôi biệt thự lâu đài tại Hải Phòng

Biệt thự đẹp 4 tầng kiểu lâu đài nhận được phản hồi tích cực của khách hàng và các bạn đồng nghiệp không chỉ bởi lối kiến trúc đặc sắc, độc đáo mà còn là do phần nội thất được thiết kế rất hài hòa với màu sắc, hoa văn, thiết kế của ngôi biệt thự.

khu vưc bàn ăn trong biệt thự 4 tầng

 

Thiết kế khu vưc bàn ăn trong biệt thự 4 tầng sáng sủa, rộng rãi

 

phòng bếp biệt thự lâu đài

 

Bạn yêu thích mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiểu lâu đài ở trên và muốn tư vấn về cách bố trí công năng các phòng trong biệt thự thì hãy gọi ngay tới hotline 0976 222 555. Kiến trúc Nam Cường rất vui khi đáp ứng yêu cầu của các bạn!.