Thiết kế biệt thự lâu đài đẹp thu hút ánh nhìn

5/5 - (1 bình chọn)

Biệt thự lâu đài đẹp tại Quảng Ninh đã được Nam Cường hoàn thành thiết kế, thi công và được gia chủ đưa vào sử dụng được 1 thời gian nhận được phản hồi tích cực do những tiện ích cũng như thiết kế đặc sắc ngôi biệt thự mang đến cho gia chủ.

 

kiến trúc biệt thự lâu đài đẹp nhất

Mẫu biệt thự tại Quảng Ninh

Biệt thự lâu đài cổ điển luôn là mục tiêu hướng tới của những người có quyền thế, địa vị, có kinh tế trong xã hội. Một vị chủ đầu tư có quyền thế, địa vị trong xã hội tại Quảng Ninh đã tìm đến Nam Cường sau khi tham khảo rất nhiều đơn vị thiết kế trên cả nước. Tuy có trụ sở tại Hải Phòng và Hà Nội nhưng Nam Cường vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Nam Cường đã ghi ấn ấn mạnh mẽ trong nền kiến trúc nước nhà với nhiều công trình biệt thự, nhà hàng, khách sạn, showroom, nhà thờ,…sang trọng, đồ sộ.

 

mẫu lâu đài đẹp

Căn Biệt thự i tại Quảng Ninh với lối kiến trúc đặc sắc

Biệt thự lâu đài đẹp tại Quảng Ninh đã được các KTS của Nam Cường thiết kế bằng cả tâm huyết, sự sáng tạo, mang đến cho gia chủ một ngôi biệt thự đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Nam Cường luôn thấu hiểu rằng ngôi nhà chính là tổ ấm, là tâm huyết của gia chủ, bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu ngôi nhà tốt nhất.

✅✅✅ Xem thêm: Tổng hợp các mẫu biệt thự lâu đài đẹp tại Sài Gòn

 

\nọi that phong khach biet thu lau dai

 

Nội thất phòng khách 

 

Công trình có lối kiến trúc rất độc đáo, đặc sắc, thu hút ánh nhìn ngay từ kiến trúc bên ngoài. Tuy nhiên, nếu bước vào bên trong ngôi biệt thự chắc chắn bạn sẽ còn cảm thấy choáng ngợp hơn bởi thiết kế nội thất hoàn hảo, sang trọng của Công trình biệt thự lâu đài này. Bạn sẽ ngỡ như mình vừa lạc phải chốn hoàng cung trong một bộ phim nào đó.

 

thiết kế phòng ăn lâu đài

 

Phòng ăn đẹp và rộng, sử dụng tone màu trầm làm màu chủ đạo

 

không gian phòng ngủ lâu đài

 

Thiết kế không gian phòng ngủ lâu đài mang đậm vẻ đẹp hoàng gia

 

Bạn yêu thích mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiểu lâu đài ở trên và muốn tư vấn về cách bố trí công năng các phòng trong biệt thự thì hãy gọi ngay tới hotline 0976 222 555. Kiến trúc Nam Cường rất vui khi đáp ứng yêu cầu của các bạn!