Thiết kế biệt thự lâu đài sang trọng và tráng lệ ở Sài Gòn

5/5 - (1 bình chọn)

Ngôi nhà luôn là mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời mỗi người, vì vậy các bạn nên quan tâm, nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng, để lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín thiết kế, xây dựng nhà. Mới đây, vinh dự nhận được sự tin tưởng của gia chủ, Nam Cường đã thiết kế và thi công ngôi biệt thự lâu đài sang trọng tại Sài Gòn rất thành công.

Kiến trúc biệt thự lâu đài tại Sài Gòn

Những người không trong lĩnh vực kiến trúc sẽ không biết rằng, để thiết kế lên 1 ngôi nhà, lựa chọn nguyên vật liệu để xây dựng, đòi hỏi người KTS phải thật sự giỏi, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Bởi bản thiết kế nhà không phải sản phẩm duy nhất KTS mang đến cho gia chủ của ngôi biệt thự lâu đài tại Sài Gòn, thứ mà Nam Cường mang đến là sự tính toán tỉ mỉ, khoa học. Chúng tôi phải cân nhắc địa chất nhà của gia chủ, các lớp đất để lựa chọn phương án sử dụng loại móng, loại cọc, thép,…cho phù hợp. Trước khi thiết kế mỗi công trình, đội ngũ KTS của Nam Cường sẽ cùng nhau khảo sát địa chất để cùng tính toán tải trọng gió, chạy nội lực, tính toán các kết cấu kiện,…để ngôi nhà của bạn vừa có tính thẩm mỹ, vừa có độ bền đẹp cao.

 

thiết kế lâu đài đẹp tại sài gòn

Biệt thự lâu đài sang trọng mang nét đẹp cổ kính, tráng lệ

 

Ngôi biệt thự đẳng cấp với vẻ đẹp sang trọng, hoa lệ từ hệ thống cổng tường rào đến kiến trúc. Màu vàng cổ điển được thiết kế cho cổng tường rào và sảnh chính của công trình. Màu trắng được kiến trúc sư sử dụng cho phần sơn nhà, là màu nền để tôn lên vẻ đẹp, điểm nhấn của kiến trúc lâu đài cổ. Mái sảnh và mái chóp  sử dụng hệ mái mansard cao cấp. Mái Mansard là phương án mái giúp cân bằng tỉ lệ ngôi nhà, mang đến sự hài hòa giữa thân và đế lâu đài.

 

 mặt tiền biệt thự lâu đài

 

Vẻ đẹp sang trọng, quyền quý của ngôi biệt thự lâu đài sang trọng tại Sài Gòn

Biệt thự lâu đài sang trọng đẹp mãn nhãn với tỉ lệ cân đối và hài hòa. Hoa văn, họa tiết sử dụng ở mặt tiền càng tôn lên vẻ đẹp cổ điển của công trình. Bức phù điêu được thiết kế tỉ mỉ cho phần sảnh chính và phần mái, giúp ngôi biệt thự nổi bật, sang trọng. Tòa lâu đài tráng lệ và hoành tráng hơn với phần mái chỏm cao vượt trội ấn tượng. Hệ thống cột trụ là nét đặc trưng tiêu biểu của phong cách kiến trúc cổ điển. Ở chân hay đầu cột đều được thiết kế bệ đỡ cùng hệ thống hoa văn trang trí bắt mắt.

 

mẫu biệt thự đẹp tại sài gòn

 

✅✅✅ Xem thêm: Ngắm nhìn kiến trúc biệt thự lâu đài tại Hải Phòng

Quy trình thiết kế biệt thự lâu đài tại Nam Cường

Để có được bản vẽ thiết kế thành công ngôi biệt thự lâu đài phải trải qua rất nhiều bước, để đảm bảo quy trình kỹ thuật, an toàn. Tại Nam Cường, sau khi nhân viên khảo sát địa chất có được thông tin đầy đủ về địa chất của ngôi nhà thì sẽ cung cấp thông tin cho đội ngũ kỹ sư để tính toán độ chịu lực, tải trọng gió cho ngôi nhà để chống chọi lại bão gió, chạy nội lực, tính toán các cấu kiện nên sử dụng bê tông cốt thép loại nào, thép cột hay thép dầm, tiết diện cột như thế nào cho phù hợp,…

Sau khi đã tính toán kỹ lượng, kỹ sư sẽ triển khai bản vẽ, sau khi hoàn thành bản vẽ, bộ phận kỹ thuật của công ty sẽ kiểm tra lại và khi đã đảm báo các yêu cầu kĩ thuật bản vẽ sẽ được in ra và tiến hành thi công công trình.

Toàn bộ quá trình thiết kế biệt thự lâu đài sang trọng đòi hỏi người khảo sát địa chất, kỹ sư, kiến trúc sư, bộ phận kỹ thuật đều phải có chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn những công ty uy tín.

thiết kế lâu đài sang trọng tại sài gòn

 

Không một ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp của ngôi biệt thự lâu đài này

 

Bạn yêu thích mẫu thiết kế biệt thự lâu đài sang trọng ở trên và muốn tư vấn về cách bố trí công năng các phòng trong biệt thự thì hãy gọi ngay tới hotline 0976 222 555. Kiến trúc Nam Cường rất vui khi đáp ứng yêu cầu của các bạn!