Thiết kế biệt thự phố mini đẹp tại Quảng Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Biệt thự phố mini đẹp là loại hình kiến trúc đang rất thịnh hành, được nhiều chủ đầu tư yêu thích, lựa chọn. Ngôi biệt thự của CĐT chị Hồng có mặt tiền chỉ rộng 6 mét nhưng vẫn thể hiện được sự nguy nga, tráng lệ khi nhìn từ bên ngoài. Kiến trúc của công trình là sự kết hợp giữa màu trắng, đen và vàng.

 

Thiết kế biệt thự phố mini đẹp tại Quảng Ninh

 

Hệ thống cổng, tường rào, ban công và mái là sự kết hợp giữa hai gam màu đen trắng sang trọng. Cửa gỗ cũng góp phần làm nổi bật kiến trúc của công trình. Mặt tiền tầng 1 sơn giả đá granite màu vàng cổ điển độc đáo. Ngoài ra, các phòng ngủ còn có cửa bước ra ban công, mang đến không khí trong lành cho các thành viên trong gia đình.

 

Thiết kế biệt thự phố mini đẹp tại Quảng Ninh

 

Hệ thống cổng tường rào của mẫu thiết kế biệt thự phố mini đẹp được KTS thiết kế với chất liệu sắt sơn tĩnh điện đen, hoa văn không quá dày, phù hợp với diện tích và kiến trúc của ngôi biệt thự. Ban công tầng 2 của ngôi biệt thự có kích thước không lớn nhưng vẫn đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Ban công tại các tầng đều được thiết kế hoa văn sắt sơn tĩnh điện tạo hình góc cạnh rất ấn tượng.

    ✅✅✅ Xem thêm: Lặng người trước thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp

 

 

Ngoài ra, ngôi biệt thự phố 1 mặt tiền còn được tạo điểm nhấn với hệ thống cột trụ vuông có kích thước khá lớn, thể hiện vẻ đẹp ấn tượng của công trình. Ngôi biệt thự phố mini đẹp 3 tầng của chị Hồng có hai mặt thoáng. Ban công tầng 3 được thiết kế rộng hơn, mang đến cho các thành viên trong gia đình không gian thoáng đãng, có thể đặt bàn trà.

Được du nhập vào Việt Nam khá lâu, biệt thự tân cổ điển đang dần khẳng định được vị trí của mình trong nền kiến trúc Việt Nam.

 

 

Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM và trở thành đơn vị thiết kế, thi công nhà đẹp uy tín.  Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự phố mini đẹp, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.