Mẫu thiết kế biệt thự góc phố sang trọng, bề thế

Nam Cường tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao và đặt niềm tin vào. Và công trình biệt thự góc phố tại Nghệ An là công trình thiết kế mang lại sự hài lòng cao nhất cho chủ đầu tư mà các KTS Nam Cường đã hoàn thành xuất sắc trong thời gian gần đây.

Biệt thự lô góc là một trong những dòng thiết kế được nhiều người ưa chuộng, trong những năm gần đây, biệt thự góc phố được các chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lựa chọn bởi vẻ đẹp xuất phát từ phong cách cổ điển Châu Âu, khi được phát triển đến Việt Nam với văn hóa Việt bằng bàn tay tài hoa và khối óc thẩm mỹ các kiến trúc sư Việt đã mang lại sự mới mẻ độc đáo pha chút hiện đại vào dòng cổ điển đó biến nó thành tân cổ điển với những nét đẹp đặc trưng riêng biệt mà không bị trùng lặp.

Vẻ đẹp tráng lệ của biệt thự góc phố tại Nghệ An

Vẻ đẹp tráng lệ của biệt thự góc phố tại Nghệ An

Một trong những điểm nổi bật ấn tượng của biệt thự góc phố tại Nghệ An là mặt tiền 2 bên đường chính. Với một công trình đẹp mắt, đồ sộ mặt tiền là điểm cộng. Trong thiết kế này, mặt tiền chính là điểm nhấn để phô hết vẻ đẹp của ngôi biệt thự góc phố. Tòa biệt thự rộng lớn được thiết kế với gam màu trắng thanh lịch. Hoa văn, họa tiết mềm mại uyển chuyển trên vòm mái, tường cột làm tăng thêm vẻ đẹp cổ điển. Cửa ban công và cửa sổ được thiết kế cao bằng vật liệu kính để tăng thêm ánh sáng cho căn nhà và tạo không gian, tầm nhìn rộng mở.

Hoa văn cổ điển mềm mại trên tường cột làm tăng thêm vẻ đẹp tân cổ điển của biệt thự

Hoa văn cổ điển mềm mại trên tường cột làm tăng thêm vẻ đẹp tân cổ điển của biệt thự

Trong phong cách thiết kế biệt thự cổ điển thường chú trong vào những đường nét hoa văn cổ điển trên tường, cột và cổng rào. Ngoài ra các chi tiết hệ thống mái và cửa sổ, ban công cũng được chú trọng. Cửa sổ và ban công thường cao, to và dùng chất liệu kính để lấy ánh sáng và mang lại sự sang trọng cho căn biệt thự. Hệ thống mái của biệt thự góc phố tại Nghệ An là sự kết hợp giữa mái mansardmái vòm tròn đẹp mắt, sự kết hợp mang lại cho ngôi biệt thự vẻ đẹp sang trọng bề thế.

 

✅✅✅ Xem thêm: Hoàn thành mẫu thiết kế biệt thự lô góc

 

Những ô cửa kính làm tăng thêm ánh sáng và chiều sâu của ngôi biệt thự

Những ô cửa kính làm tăng thêm ánh sáng và chiều sâu của ngôi biệt thự

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, nội thất biệt thự, lâu đài, khách sạn, nhà hàng, bar, cafe, đình chùa,…Nam Cường tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao và đặt niềm tin vào. Tên tuổi Nam Cường dần được khẳng định qua từng công trình thiết kế đẹp mắt. Và công trình biệt thự góc phố tại Nghệ An là công trình thiết kế mang lại sự hài lòng cao nhất cho chủ đầu tư mà các KTS Nam Cường đã hoàn thành xuất sắc trong thời gian gần đây. Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế trên và có thắc mắc gì về công trình, vui lòng gửi thư về hòm thư điện tử kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com hoặc gọi đến hotline 0976 222 555 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.