Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu hiện đại mới

3.2/5 - (5 bình chọn)

Kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại là hình mẫu mới của nền kiến trúc Việt Nam, với lối thiết kế phóng khoáng, sử dụng thiết bị tiên tiến, áp dụng công nghệ cao, các ngôi biệt thự mang phong cách hiện đại ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên lãnh thổ Việt Nam.

Yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư

Đội ngũ KTS và chủ đầu tư đã thống nhất lựa chọn lối kiến trúc hiện đại cho ngôi biệt thự. Dựa trên những yếu tố như mong muốn của chủ đầu tư, hiện trạng đất, vị trí, hình dạng lô đất xây dựng, tiềm lực tài chính của gia chủ, KTS sẽ lên phương án tối ưu nhất. Chủ đầu tư yêu thích sự hiện đại, sang trọng, không rườm rà và rất muốn sử dụng các thành tựu tiên tiến, thiết bị thông minh cho ngôi nhà của mình nên kiến trúc hiện đại chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Gia đình có 4 người chung sống nên chỉ cần thiết kế 2 tầng

Công trình sử dụng mái thái

Biệt thự có sân cổng riêng.

 

Tầng 1 của ngôi nhà được bố trí 1 cửa chính, 1 cửa vào gara và 1 lối phụ vào bếp ở mặt tiền

 

Kiến trúc ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng

Tham khảo mẫu thiết kế biệt thụ 2 tầng

Ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng của chủ đầu tư anh Hùng được xây dựng tại khu đất gần 140m2, nằm ở trung tâm của thị trấn Kinh Môn, thành phố Hải Dương. Tầng 1 của ngôi nhà được bố trí 1 cửa chính, 1 cửa vào gara và 1 lối phụ vào bếp ở mặt tiền, ngoài ra bên hông nhà và sân sau cũng được bố trí nhiều cửa phụ, tiểu cảnh giúp ngôi nhà thông thoáng, mát mẻ. Từ phòng khách có thể ra tiểu cảnh hông nhà từ cửa phụ, từ bếp cũng có thể ra sân sau nhờ hệ thống cửa phụ phía sau, phòng ngủ ở tầng 1 cũng được thiết kế cửa ra phía sau nhà rất tiện lợi.

 

Xem thêm: Chiêm ngưỡng căn biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp tại Hải Phòng

 

Biệt thự hiện đại 2 tầng tại Hải Dương

Biệt thự 2 tầng chữ L đã được hóa giải phong thủy xấu của nhà chữ L

 

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1:

Sảnh: 5.5m2
Phòng khách: 25m2
Gara: 12m2
Phòng bếp + ăn: 20.5m2
Phòng ngủ 1: 16m2
Phòng tắm 1: 3.3m2
Phòng WC 1: 2m2

Tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại được bố trí phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 nhà vệ sinh, trong đó có 1 phòng ngủ master kết hợp phòng làm việc, dành cho vợ chồng anh Hùng.

 

Kiến trúc biệt thự hiện đại

Biệt thự 2 tầng hiện đại sử dụng mái thái màu xám nổi bật trên nền sơn tường màu trắng 

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2:

Phòng thờ rộng 12m2, ngoài ra còn có ban công.

Phòng ngủ 2 rộng 16m2 và có ban công chung với phòng ngủ 3.

Phòng ngủ 3 rộng 17m2 và ban công.

Phòng ngủ 4 rộng 17m2, thông sang phòng làm việc rộng 8.9m2 và cũng có ban công.

 

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

 

kiến trúc hiện đại cho ngôi biệt thự

 

Hệ thống tường rào bao quanh biệt thự được xây dựng cao và chắc chắn để chống kẻ lạ đột nhập

 

Ưa chuộng không gian mở nên ngôi biệt thự hiện đại tại Hải Dương được bố trí rất nhiều ban công. Hệ thống ban công sẽ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, mang đến cho các vị chủ nhân không gian riêng để thể hiện sở thích của mình.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.