Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp ở Sài Gòn

Các mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp luôn làm người nhìn nức lòng bởi vẻ nguy nga và lộng lẫy mang đậm phong cách quý tộc.

Dòng kiến trúc biệt thự Pháp cổ điển như mang cả kiến trúc nước Pháp thể hiện trong từng đường nét hoa văn, từng không gian sống. Trải qua bao thập kỷ đây vẫn là dòng kiến trúc đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu quý tộc luôn luôn làm say đắm lòng người, là không gian sống mơ ước của biết bao người. Không phải bất cứ khách hàng nào cũng đủ tiềm lực kinh tế sở hữu không gian sống hơn cả trong mơ này.

Sài Gòn nơi hội tụ của những doanh nhân thành đạt nên nơi đây có rất nhiều những biệt thự Pháp cổ điển sang trọng và độ sộ. Những căn biệt thự lâu đài Pháp tại Sài Gòn kiến trúc độc đáo và sang trọng đã góp phần cảnh quan đô thị của Sài Gòn thay đổi, trở thành một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển nhất cả nước.

Bên cạnh thế mạnh với những kiến trúc biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại thì kiến trúc Nam Cường còn ghi dấu ấn với thành phố Sài Gòn bằng rất nhiều công trình kiến trúc biệt thự Pháp, nhà hàng, khách sạn…

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp tại Sài Gòn được kiến trúc Nam Cường thiết kế và thi công đã thể hiện được nét đẹp xa hoa và lộng lẫy của dòng kiến trúc Pháp cổ điển, trong từng chi tiết, từng đường nét đều thể hiện được độ tinh xảo và sang trọng. Tất cả những chi tiết đó làm nên một kiến trúc có hồn, thể hiện được nét đẹp của cả nước Pháp cổ kính trong mỗi không gian mà nó hiện hữu.

Dưới bàn tay tài hoa cũng như kinh nghiệm của các kiến trúc sư công ty Nam Cường tự tin sẽ mang đến cho quý vị những mẫu thiết kế độc đáo, sang trọng, tinh tế và mang đậm dấu ấn riêng mình. Kiến trúc Nam Cường xin mới quý vị cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp tại Sài Gòn.

 

biet thu 3 tang kieu phap dep

 

Sảnh chính của biệt thự Pháp tại Sài Gòn thiết kế cầu kì và tỷ mỉ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

 

kiến trúc biệt thự 3 tầng kiểu pháp

 

Thiết kế ba tầng với hệ thống mái lệch mang đến không gian độc đáo cho biệt thự Pháp tại Sài Gòn

 

nội thất biệt thự pháp đẹp

 

Thiết kế nội thất mang phong cách Châu Âu sang trọng của biệt thự Pháp tại Sài Gòn