Ngắm nhìn kiến trúc nhà ống kiểu Pháp ấn tượng, thu hút

5/5 - (1 bình chọn)

Vốn đã tạo được thương hiệu riêng cho dòng thiết kế kiến trúc nhà ở kiểu Pháp, thật dễ dàng để Kiến trúc Nam Cường giới thiệu đến những người thường xuyên theo dõi website của chúng tôi những mẫu nhà ống kiến trúc Pháp đẹp và mới nhất. Và trong bài viết này mời các ban chiêm ngưỡng kiến trúc nhà ống kiểu Pháp 5 tầng tại Hải Phòng.

Phong cách nhà ống Pháp đã hình thành từ lâu và cho đến thời hiện đại ngày nay vẫn vô cùng được yêu thích và đông đảo các vị khách hàng thượng đế lựa chọn cho căn nhà tương lai của gia đình mình. Không quá cầu kì, hoa mĩ như kiến trúc cổ điển Hy Lạp – La Mã, cũng không hề giản đơn như kiến trúc hiện đại, tân cổ điển là một sự hòa quyện đến tuyệt vời giữa hai phong cách kiến trúc hoàn toàn trái ngược trên để tạo nên lối kiến trúc sang trọng, tinh tế và cũng rất gần gũi thân quen.

 

mẫu nhà ống 5 tầng kiểu pháp

 

Nhà ống kiến trúc Pháp 5 tầng do Nam Cường thiết kế

 

Trong các loại hình kiến trúc nhà thì có lẽ kiến trúc nhà ống kiểu Pháp trở nên cực kì phổ biến tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Không có quá nhiều diện tích và không gian để có thể khoe trọn vẻ đẹp kiến trúc, những căn nhà ống luôn có mặt tiền phải thật ấn tượng và khác biệt. Nhà ống kiến trúc tân cổ điển chính là một căn nhà như thế. Với những đặc trưng như sự nhấn mạnh vào những hàng cột, sử dụng nhiều cửa và hoa văn tối giản để trang trí, tất cả tạo nên một phong cách thực sự ấn tượng, nhẹ nhàng và tinh tế.

 

✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế mặt tiền nhà phố tân cổ điển đẹp

 

thiết kế nhà ống kiểu pháp đẹp

 

Nhà ống 5 tầng thiết kế sang trọng với mặt tiền ấn tượng

 

mau nha ong kien truc phap dep

 

Các hàng cột, ban công kiểu dáng đặc trưng tân cổ điển

Trên đây là toàn bộ kiến trúc nhà ống kiểu pháp 5 tầng theo phong cách Pháp.  Mọi thắc mắc về công trình xin gửi về hòm thư điện tử kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com hoặc gọi tới hotline 0976 222 555. Kiến trúc Nam Cường hân hạnh được phục vụ các bạn!