Mặt bằng biệt thự 2 tầng tại Quảng Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Trong quá trình thiết kế và thi công, đội ngũ kiến trúc sư đã cùng chủ đầu tư tìm hiểu về tâm tư, sở thích cũng như dựa trên những xu hướng thiết kế hiện nay để lên phương án thích hợp, tận dụng triệt để diện tích, sắp xếp, bố trí công năng các phòng để vừa thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia chủ, đồng thời có tính thẩm mỹ cao. Để tạo ra một công trình hoàn hảo và nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư không thể không kể đến công sức của các kiến trúc sư trẻ tài năng của Nam Cường. Mời Quý Khách hàng cùng khám phá mặt bằng biệt thự 2 tầng của chủ đầu tư anh Thanh ở Quảng Bình để có thêm những gợi ý tuyệt vời khi bố trí các phòng chức năng trong ngôi nhà của mình. 

Mặt bằng tầng 1 

Thi công biệt thự trọn gói bao gồm 2 tầng. Tổng diện tích mặt bằng của ngôi biệt thự là trên 200m2. Mặt bằng tầng 1 bố trí phòng khách 38m2, phòng bếp 34,4 m2, sảnh chính, 2 phòng ngủ. Trong phòng ngủ chính 20m2 bao gồm thêm nhà vệ sinh 10m2 và 1 phòng thay đồ 5m2. Phòng ngủ 122m2, nhà vệ sinh ngăn làm 2 phòng là nhà tắm và nhà vệ sinh. Tất cả các phòng đều được kiến trúc sư bố trí một cách hợp lý, khoa học cho mọi thành viên trong gia đình.

Mẫu mặt bằng nội thất biệt thự 2 tầng tại Quảng Bình

 

✅✅✅  Xem thêm: Kiến trúc biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền tại Quảng Bình

Mặt bằng tầng 2 

Mặt bằng tầng 2 trong gói thi công biệt thự tân cổ điển đã được sắp xếp sao cho tối đa hóa, bao trùm toàn bộ diện tích mặt bằng. Xen kẽ giữa hai phòng ngủ là cầu thang thông từ tầng 1 lên tầng 2. Trong phòng ngủ 2 diện tích là 17,4m2 có nhà vệ sinh khép kín 4,5m2. Bên cạnh là sân phơi giúp gia chủ tiện lợi trong công việc gia đình. Cạnh phòng ngủ 3 có diện tích 18,5m2 là phòng sinh hoạt chung 25m2. Đây là nơi dành cho các thành viên trong gia đình hội họp, sinh hoạt nghỉ ngơi thư giãn sau 1 ngày làm việc. Các kiến trúc sư của Nam Cường đã khéo léo tạo ra khoảng không gian giếng trời để thu hút ánh sáng vào tầng 2 trong biệt thự tân cổ điển, thông tầng nằm bên hông của biệt thự, nơi đây sẽ tập trung được hết ánh sáng từ mái xuống để ngôi nhà làm cho căn biệt thự toát lên vẻ đẹp đầy sức sống, sinh khí.

Trong mặt bằng nội thất biệt thự 2 tầng, hai phòng thờ được đặt cạnh nơi thông tầng và sân thượng. Hai phòng đều có diện tích 12,5 m2. Đây là nơi trang nghiêm để con cháu trong gia đình thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Sân thượng bên ngoài rộng rãi thích hợp để bày biện hoặc chơi cây cảnh theo ý muốn gia chủ.

Khi lựa chọn hình thức thi công biệt thự trọn gói của Nam Cường, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Khi sử dụng gói sản phẩm này, chủ đầu tư công trình nhà ống tân cổ điển vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng sẽ được các kiến trúc sư, công nhân viên của công ty Nam Cường thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, đây còn là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.