Kiến trúc biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền tại Quảng Bình

Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển hiện nay mang hình dáng đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, là một trong những lựa chọn ưu tiên trong việc thiết kế nhà đẹp của khách hàng. Phong cách xây dựng nhà ở tân cổ điển đa số phù hợp với những người thích phong cách hiện đại, nhưng vẫn mang chút hơi hướng sang trọng, cổ điển.

Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp tại Quảng Bình

Bao quát xung quanh toàn biệt thự tân cổ điển, chúng ta thấy ngôi biệt thự được bao trùm bởi sắc kem vàng tinh tế, làm cho người xem có cảm giác ấm áp, cửa sổ và cửa ra vào được thiết kế một màu đen huyền bí, không làm mất đi sự mờ nhạt do màu kem vàng mang lại.

 

biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền

 

Cảm giác đơn giản dần dần được thay thế bằng khuôn đúc sang trọng của ngôi biệt thự, vừa kết hợp hơi hướng hiện đại, vừa mang phong vị cổ điển. Hai phong cách này được KTS Nam Cường kết hợp nhuần nhuyễn với nhau, khắc họa nên hình dáng ngôi biệt thự không bị chìm đắm trong hơi thở cổ điển mà còn mang nhiều sắc thái hiện đại.

 

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp tại Quảng Bình

Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng những mẫu kiến trúc bên ngoài của ngôi biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền

 

biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền

Biệt thự tân cổ điển tại Quảng Bình mang trong mình nhiều tâm huyết và phong cách mà KTS của Nam Cường muốn gửi gắm đến cho khách hàng.

Từng đường nét chi tiết thiết kế toát lên một cái gì đó đậm chất riêng biệt của Công ty Nam Cường. Cổng rào đóng góp một phần quan trọng trong tổng thể kiến trúc bên ngoài của mẫu biệt thự tân cổ điển. Cổng hàng rào xa hoa với từng đường nét chi tiết tinh xảo, nhưng trong tinh xảo, KTS đã tinh tế điểm thêm vài nét đơn điệu vào trong tác phẩm của mình để tạo nên một hàng rào bao quanh ngôi biệt thự không bị rối rắm nhưng vẫn mang đầy đủ nét sang trọng cho ngôi nhà.

Đồng thời, ngôi biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền còn được thêm phần ngói màu vàng hơi nâu sáng, từng viên ngói tạo cho ngôi nhà thêm sáng sủa, đơn giản nhưng cách điệu. Cách thiết kế cửa sổ cung tròn đi theo phong cách tối giản nhưng lại tạo cho ngôi nhà thêm phần mềm mại, không quá cứng ngắc, khuôn sáo, làm cho người xem nhìn vào công trình thêm phần bắt mắt.

Sự phối hợp hài hòa giữa công trình và người thiết kế đã gợi lên phong cách đầy hoài niệm về sự cổ điển trong phong cách Châu u và sự hòa đồng trong văn hóa xây nhà hiện đại của người Việt Nam.
Qua bài viết này, quý khách cũng như gia chủ sẽ có thêm thông tin cũng như sự hiểu biết về dòng biệt thự tân cổ điển của công ty Nam Cường.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *