Tổng hợp các mẫu lâu đài cổ điển đẹp

5/5 - (2 bình chọn)

Với thế mạnh là các dòng biệt thự cổ điển, biệt thự lâu đài, biệt thự tân cổ điển, biệt thự Pháp, Nam Cường đã nhận được nhiều lời mời thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển đẹp tại Sài Gòn, mời các bạn cùng Nam Cường điểm lại một số công trình tiêu biểu

Biệt thự lâu đài là dòng biệt thự mang kiến trúc cổ xưa, là tất cả những gì tinh túy nhất của nghệ thuật kiến trúc, là loại hình kiến trúc đỉnh cao, là thước đo cho sự hoàn hảo, quyền quý, lộng lẫy, xa hoa. Bởi vậy, Biệt thự lâu đài luôn là mục tiêu hướng tới của các vị đại gia quyền lực, những con người giàu có, đẳng cấp của xã hội. Nếu có một công trình biệt thự nào đó khiến bạn mê đắm không thể rời mắt trước sự đồ sộ nguy nga của nó thì đó đích thị là mẫu biệt thự lâu đài.

 thiết kế lâu đài cổ điển

Trầm tư trước vẻ đẹp cổ kính đến nao lòng của ngôi biệt thự lâu đài tại Sài Gòn

Không có nhiều KTS có khả năng thiết kế ngôi biệt thự này, bởi nó đòi hỏi người KTS phải sáng tạo, phải thật dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Cũng chính vì lý do đó các vị đài gia Sài thành phải lặn lội về thành phố cảng xa xôi để yêu cầu công ty Nam Cường thiết kế ngôi biệt thự lâu đài tại Sài Gòn của mình thật lộng lẫy, xa hoa, sang trọng, và đặc biệt là không được rập khuôn với bất kỳ ngôi biệt thự nào. Nam Cường với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ KTS chuyên nghiệp luôn là lựa chọn số 1 cho những vị đại gia thích chơi trội, yêu kiến trúc của lâu đài cổ điển đẹp.

  ✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế biệt thự lâu đài đẹp thu hút ánh nhìn

Dưới đây là một số biệt thự kiểu lâu đài đẹp kiểu cổ điển do Nam Cường thiết kế:

biệt thự lâu đài tại thái bình

Biệt thự lâu đài tại Sài Gòn do Nam Cường thiết kế và thi công

 lâu đài 5 tầng đẹp

Biệt thự lâu đài tại Sài Gòn có thể chinh phục tất cả các vị đại gia khó tính nhất

mau lau dai dep an tuong
Mãn nhãn với ngôi biệt thự lâu đài tại Sài Gòn có 1 không 2

biệt thự lâu đài kiểu pháp đẹp

Biệt thự kiểu lâu đài đẹp bên dòng sông thơ mộng

lâu đài cổ điển

Phác họa lâu đài đẹp với diện tích gần 1000m2

mặt tiền lâu đài cổ điển

Công trình biệt thự lâu đài đẹp tại Sài Gòn

Là một công ty thiết kế xây dựng có trụ sở chính tại Hải Phòng nhưng Nam Cường vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước. Nam Cường đã từng thiết kế hàng trăm biệt thự cho khách hàng ở các tỉnh thành khác trên cả nước như Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Hòa Bình,Quảng Bình, Nghệ An, Thái Bình, Ninh Bình,…và đặc biệt là Sài Gòn. Khắp các tỉnh thành trên cả nước đều có dấu chân của Nam Cường, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để không phụ sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước. Nam Cường đã thiết kế rất nhiều biệt thự lâu đài tại Sài Gòn nhận được phản hồi rất tốt. Cũng chính những công trình đó đã giúp cho tên tuổi của Nam Cường ngày càng bay cao, bay xa trong lĩnh vực kiến trúc nước nhà.

Nếu bạn muốn thiết kế biệt thự kiểu lâu đài thì hãy gửi thư đến hòm thư điện tử kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com hoặc gọi đến hotline 0976 222 555 để kiến trúc sư Nam Cường tư vấn cho bạn