Mẫu biệt thự lâu đài mini sang trọng tại Bắc Ninh

Mẫu biệt thự lâu đài mini hiện tại đang rất được yêu chuộng tại thị trường Việt Nam. Đời sống nhu cầu càng cao, thẩm mỹ về kiến trúc nội thất ngày càng tăng.

Biệt thự lâu đài mini tại Bắc Ninh

Anh Đức – Chủ đầu tư thiết kế biệt thự lâu đài là một trong những khách hàng thích phong cách thiết kế tối tân, ưu việt và sang trọng của Công ty Nam Cường. Điều đặc biệt khi ta nhìn vào là thiết kế cực kỳ logic kết hợp giữa nền màu vàng sáng và màu đá granite tự nhiên của cổng vàng, mang đến sự tươi sáng mà không bị nhàm chán.
Mẫu biệt thự lâu đài gây hút mắt ngay từ đầu bằng những đường nét tinh xảo, chi tiết của dòng kiến trúc Pháp. Mái vòm màu xanh đậm nét phương Tây. KTS của Nam Cường đã khéo léo khắc họa lên mô hình lâu đài Pháp vừa mang tính chất đương đại, vừa mang tính chất cổ điển trong thiết kế của mình.

 

Biệt thự lâu đài mini tại Bắc Ninh

 

Từng tầng lớp phào chỉ được thiết kế theo mục đích, công dụng riêng của KTS. Đường nét hoa văn mượt mà, tinh xảo được tạo nên từ chính nền văn hóa Pháp một cách tự nhiên, điêu luyện như một nhà văn muốn biến từng câu chữ của mình thấm đậm vào lòng người đọc, thì KTS của Nam Cường cũng muốn đưa ý tưởng của mình thiết kế lên cho người xem hiểu.

 

 

Đối với công trình biệt thự lâu đài mini tại Bắc Ninh, KTS đã khéo léo đưa dấu ấn riêng biệt đồng thời theo sở thích của chủ đầu tư để khắc họa lên.

 

biệt thự lâu đài mini

 

Dựa trên mong muốn của gia chủ, chúng ta bắt gặp những đường nét tinh tế nhưng không kém phần xa hoa, tráng lệ để thể hiện rõ phong cách cũng như quan điểm của gia chủ về mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự lâu đài đẹp. Đồng thời không làm mất đi cá tính riêng biệt trong thiết kế của Công ty Nam Cường.
Công ty Nam Cường luôn muốn mang đến những điều tốt nhất trong mọi công trình của mình.
Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng phối cảnh ngôi biệt thự tại Bắc Ninh:

 

biệt thự lâu đài mini

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự lâu đài mini, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *