Mẫu biệt thự lâu đài mini sang trọng tại Bắc Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Mẫu biệt thự kiểu lâu đài hiện tại đang rất được yêu chuộng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu. Đời sống nhu cầu càng cao, thẩm mỹ về kiến trúc nội thất ngày càng tăng. Bài viết hôm nay Nam Cường xin gửi tới bạn đọc mẫu thiết kế biệt thự lâu đài mini tại Bắc Ninh. Chủ đầu tư của công trình là anh Đức – một đại gia bất động sản.

 

Biệt thự lâu đài mini tại Bắc Ninh

 

Kiến trúc biệt thự lâu đài sang trọng tại Bắc Ninh 

 

Nhìn vào mẫu thiết kế, chúng ta dễ dàng nhạn thấy sự kết hợp hài hòa giữa nền màu vàng sáng và màu đá granite tự nhiên của cổng vàng, mang đến sự tươi sáng mà không bị nhàm chán. Mẫu biệt thự lâu đài gây hút mắt ngay từ đầu bằng những đường nét tinh xảo, chi tiết của dòng kiến trúc Pháp. Mái vòm màu xanh đậm nét phương Tây. KTS của Nam Cường đã khéo léo khắc họa lên mô hình lâu đài Pháp vừa mang tính chất đương đại, vừa mang tính chất cổ điển trong thiết kế của mình.

 

 

Đối với công trình biệt thự lâu đài mini tại Bắc Ninh, KTS đã khéo léo đưa dấu ấn riêng biệt đồng thời theo sở thích của chủ đầu tư để khắc họa lên.

 

Từng tầng lớp phào chỉ được thiết kế theo mục đích, công dụng riêng của KTS. Đường nét hoa văn mượt mà, tinh xảo được tạo nên từ chính nền văn hóa Pháp một cách tự nhiên, điêu luyện như một nhà văn muốn biến từng câu chữ của mình thấm đậm vào lòng người đọc, thì KTS của Nam Cường cũng muốn đưa ý tưởng của mình thiết kế lên cho người xem hiểu.

 

✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế biệt thự lâu đài sang trọng và tráng lệ ở Sài Gòn

 

biệt thự lâu đài mini

 

Bức phù điêu ở 3 tầng kiến trúc làm nổi bật vẻ đẹp cổ điển của công trình

 

Dựa trên mong muốn của gia chủ, chúng ta bắt gặp những đường nét tinh tế nhưng không kém phần xa hoa, tráng lệ để thể hiện rõ phong cách cũng như quan điểm của gia chủ về mẫu thiết kế biệt thự lâu đài mini đồng thời không làm mất đi cá tính riêng biệt trong thiết kế của Công ty Nam Cường.

 

biệt thự lâu đài mini

 

Cầu thang lên sảnh hình vòng cung vô cùng mềm mại

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự lâu đài mini, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.