Biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp xa hoa bậc nhất tại Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp đòi hỏi một trình độ kĩ thuật cực tinh xảo, sự chính xác từng chi tiết và một bộ óc sáng tạo đầy tài năng. Với sự sang trọng đẳng cấp tột đỉnh, những vị chủ nhân sở hữu căn biệt thự lâu đài Pháp luôn thể hiện một địa vị cao quý và tiềm lực kinh tế vô cùng mạnh mẽ.

 

Biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp xa hoa bậc nhất tại Quảng Ninh

Phối cảnh kiến trúc lâu đài hoành tráng

Mẫu biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp tại Quảng Ninh

  • CĐT:
  • ĐC: Quảng Ninh
  • Loại hình: Biệt thự lâu đài Pháp
  • Số tầng: 5 tầng
  • Mặt tiền: 20m Diện tích: 1000 m2
  • Công năng sử dụng: sảnh, 1 tầng phòng khách bếp và phòng ăn, 1 phòng sinh hoạt chung, 10 phòng ngủ, 8 WC, 1 phòng thờ
  • Đơn vị thiết kế: Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường
  • Năm thực hiện: 2016

Biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp đẳng cấp

Dù đã ra đời từ rất lâu, biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp luôn là loại hình kiến trúc đẳng cấp xa hoa bậc nhất, chiếm vị trí độc tôn mà khó có loại hình kiến trúc khác nào có thể thay thế. Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp đòi hỏi một trình độ kĩ thuật cực tinh xảo, sự chính xác từng chi tiết và một bộ óc sáng tạo đầy tài năng. Với sự sang trọng đẳng cấp tột đỉnh, những vị chủ nhân sở hữu căn biệt thự lâu đài Pháp luôn thể hiện một địa vị cao quý và tiềm lực kinh tế vô cùng mạnh mẽ.

 

 

Tọa lạc trên mảnh đất rộng lớn 1000 m2 có phong thủy rất đẹp, mẫu biệt thự lâu đài Pháp tại Quảng Ninh – LDP 02 do Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường thiết kế thi công trọn gói vô cùng nổi bật vì độ hoành tráng tột đỉnh của kiến trúc biệt thự lâu đài.

Kiến trúc biệt thự lâu đài

Tất cả những nét tinh hoa của kiến trúc lâu đài Pháp đều được bàn tay và khối óc tài hoa của các KTS NCDC gói gọn trong mẫu thiết kế lâu đài xa hoa, lộng lẫy LDP 02. Quả thực không quá lời khi nói rắng : vẻ đẹp kiêu sa, kiều diễm của căn biệt thự có thể “đốn tim” bất cứ ai chiêm ngưỡng nó dù chỉ một lần. Kính mời bạn đọc cùng chúng tôi khám phá căn biệt thự lâu đài đẳng cấp này qua những hình ảnh diễm lệ sau đây:

 

Biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự lô góc, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *