Biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp xa hoa bậc nhất tại Quảng Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp đòi hỏi một trình độ kĩ thuật cực tinh xảo, sự chính xác từng chi tiết và một bộ óc sáng tạo đầy tài năng. Với sự sang trọng đẳng cấp tột đỉnh, những vị chủ nhân sở hữu căn biệt thự lâu đài Pháp luôn thể hiện một địa vị cao quý và tiềm lực kinh tế vô cùng mạnh mẽ.

 

Biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp xa hoa bậc nhất tại Quảng Ninh

 

Phối cảnh kiến trúc lâu đài hoành tráng

Thông tin cơ bản về công trình

CĐT: Phạm Văn Ngọc

ĐC: Quảng Ninh

Loại hình: Biệt thự lâu đài Pháp

Số tầng: 5 tầng

Mặt tiền: 20m

Diện tích: 1000 m2

Công năng sử dụng: sảnh, 1 tầng phòng khách bếp và phòng ăn, 1 phòng sinh hoạt chung, 7 phòng ngủ, 8 WC, 1 phòng thờ, phòng tập Gym, phòng hát karaoke, phòng xem phim mini

Đơn vị thiết kế: Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường

Năm thực hiện: 2016

Biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp đẳng cấp

Dù đã ra đời từ rất lâu, biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp luôn là loại hình kiến trúc đẳng cấp xa hoa bậc nhất, chiếm vị trí độc tôn mà khó có loại hình kiến trúc khác nào có thể thay thế. Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp đòi hỏi một trình độ kĩ thuật cực tinh xảo, sự chính xác từng chi tiết và một bộ óc sáng tạo đầy tài năng. Với sự sang trọng đẳng cấp tột đỉnh, những vị chủ nhân sở hữu căn biệt thự lâu đài Pháp luôn thể hiện một địa vị cao quý và tiềm lực kinh tế vô cùng mạnh mẽ.

 

 

Hoa văn trang trí tinh tế trên từng diện tường của ngôi biệt thự lâu đài

 

Tọa lạc trên mảnh đất rộng lớn 1000 m2 có phong thủy rất đẹp, mẫu biệt thự lâu đài Pháp tại Quảng Ninh do Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường thiết kế thi công trọn gói vô cùng nổi bật vì độ hoành tráng tột đỉnh của kiến trúc biệt thự lâu đài.

Tất cả những nét tinh hoa của kiến trúc lâu đài Pháp đều được bàn tay và khối óc tài hoa của các KTS NCDC gói gọn trong mẫu thiết kế lâu đài xa hoa, lộng lẫy này. Quả thực không quá lời khi nói rắng : vẻ đẹp kiêu sa, kiều diễm của căn biệt thự có thể “đốn tim” bất cứ ai chiêm ngưỡng nó dù chỉ một lần.

      🏠🏠🏠 Xem thêm: biệt thự lâu đài kiểu pháp nguy nga tại Sài Gòn

 

Biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp

Mái vòm chóp nhọn vươn cao kiêu hãnh

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự lô góc, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.