Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 100m2

Phía sau mỗi công trình biệt thự tân cổ điển là một quá trình làm việc vất vả, là sự nỗ lực, tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư. Luôn luôn lắng nghe và nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng, sở thích của khách hàng để mang đến cho mọi người không gian sống tiện nghi, khang trang, hơn hết là sức khỏe cũng như tinh thần qua từng mẫu thiết kế, Nam Cường luôn nỗ lực hết mình để tạo dựng nên những công trình mang những giá trị thẩm mỹ cao nhất.Trong bài viết này, Nam Cường xin giới thiệu đến mọi người mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 100m2 tân cổ điển tại Hải Phòng, mời quý vị bạn đọc và mọi người cùng tham khảo

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

 

mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 100m2 tân cổ điển tại Hải Phòng,

 

Là dòng kiến trúc xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn được nhiều khách hàng yêu thích và tìm kiếm bởi mặc dù đã trải qua nhiều thế kỷ những kiến trúc tân cổ điển vẫn đẹp và có sức cuốn hút mãnh liệt. Hiện nay kiến trúc tân cổ điển đã có mặt tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước không chỉ riêng thành thị mà những khu vực ngoại thành cũng bắt gặp rất nhiều công trình biệt thự tân cổ điển. Và biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng là minh chứng rõ rệt cho điều đó.

 

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

 

Ngôi biệt thự 4 tầng 100m2 với lợi thế diện tích rộng lớn quy mô 3 tầng 1 tum 1 hầm đủ để các kiến trúc sư Nam Cường phô diễn hết vẻ đẹp bề thế, sang trọng của mẫu biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng. Màu trắng trong kiến trúc cổ điển luôn được các kiến trúc sư ưu tiên lựa chọn bởi vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng của mỗi công trình.

 

Ngôi biệt thự 4 tầng 100m2 với lợi thế diện tích rộng lớn

 

Đặc biệt tại mẫu biệt thự này thì càng thể hiện rõ vẻ đẹp đó hơn thông qua việc kết hợp giữa gam màu trắng bao phủ ngôi biệt thự tân cổ điển kết hợp với những đường nét mềm mại của hoa văn cổ điển trên tường, cột, phào chỉ làm tăng sắc thái sang trọng, hoàn mỹ của công trình tạo nên giá trị nghệ thuật cũng như thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

Hiện nay kiến trúc tân cổ điển đã có mặt tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước

 

Với đôi bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo kết hợp với am hiểu chuyên môn sâu rộng của các kiến trúc sư Nam Cường đã mang lại không gian sống hoàn hảo, sang trọng mang đến sự hài lòng cao nhất cho gia chủ. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp quý phái, đẳng cấp, sang trọng của mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 100m2 tân cổ điển tại Hải Phòng

 

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 4 tầng 100m2, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.