Kiến trúc biệt thự Pháp sang trọng, đẳng cấp

5/5 - (1 bình chọn)

Kiến trúc biệt thự Pháp là sự kết hợp của những họa tiết hoa văn cổ điển tinh tế cầu kỳ nhưng qua bàn tay những Kts của Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đã cách tân tỉ mỷ từ nhưng chi tiết nhỏ nhất và cầu kỳ nhất để tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ và sang trọng của công trình.

Sự kết hợp giữa mái vòm,những họa tiết hoa văn đắp vẽ tinh tế tỷ mỉ cầu kỳ và sang trong cùng với nhưng hình khối chắc chắn của hệ thống cột, hệ thống của gỗ và đá nguyên khối cùng màu sơn đặc thù riêng của nối kiến trúc này luôn là giải pháp làm tôn vinh sự uy quyền và sang trọng của chủ đầu tư.

 

Biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp

 

Nhắc đến kiến trúc Pháp không thể không nói đến cái nôi đã sinh sản và nuôi dưỡng nó là kiến trúc Châu Âu bởi trong quá khứ văn hóa Pháp và văn hóa Châu Âu không thể tách rời. Ngày nay biệt thự Pháp vẫn là dòng kiến trúc được các chủ đầu tư yêu thích và là biểu tượng thể hiện sự giàu có đẳng cấp của gia chủ.

Kiến trúc Nam Cường từ khi thành lập đến nay tự tin vẫn luôn đứng đầu tại miền Bắc cũng như trên cả nước là công ty thiết kế uy tín khi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tài năng, sở hữu nhiều mẫu biệt thự Pháp đẹp và bề thế. Thiết kế biệt thự Pháp khác với những dòng biệt thự khác, vì là dòng kiến trúc cao cấp bề thế, xa hoa nên đòi hỏi người KTS phải có nhiều năm kinh nghiệm và có tính thẩm mĩ cao.

Những kiến trúc biệt thự Pháp bên công ty Nam Cường luôn nổi bật, độc đáo và có tính sáng tạo. Dưới bàn tay tài hoa của người KTS mỗi một công trình là cả một tác phẩm nghệ thuật cần được chau chuốt tỷ mỉ, thả hồn vào mỗi chi tiết tạo cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn. Hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều công ty kiến trúc nhưng không phải bất cứ công ty nào cũng mang lại cho quý khách hàng những mẫu thiết kế đẹp.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.