Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp luôn là thế mạnh và quan trọng mà Kiến trúc Nam cường luôn hướng đến phát triển. Nam Cường sở hữu đội ngũ kiến trúc sư rất giàu kinh nghiệm thiết kế loại hình biệt thự Pháp và cũng dồi dào sức sáng tạo để làm nên những mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp ấn tượng, góp phần hình thành nên trào lưu thiết kế theo phong cách hoa mĩ, sang trọng và đẳng cấp này ở Việt Nam hiện nay.

Nếu để lựa chọn gam màu sắc phù hợp và đặc trưng nhất cho biệt thự kiểu Pháp, hẳn ai cũng phải đồng ý đó chính là gam màu trắng trang nhã, nguồn gốc của mọi sắc màu trong cuộc sống. Biệt thự kiến trúc Pháp với gam màu trắng tinh tế và mang thương hiệu Kiến trúc Nam Cường đã và đang xuất hiện tại nhiều địa phương trên cả nước như là một sự khẳng định thương hiệu ngày càng vững mạnh của Kiến trúc Nam Cường. Chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp độc đáo, đa dạng mẫu mã đặc biệt là những biệt thự Pháp tông màu trắng sang trọng. Cùng NCDC khám phá một số căn biệt thự Pháp màu trắng đẹp ấn tượng mà chúng tôi đã hoàn thành.

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp mắt, độc đáo

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp
Mẫu biệt thự Pháp đồ sộ, tráng lệ

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp
Mẫu biệt thự Pháp mang vẻ đẹp xa hoa, tráng lệ


Biệt thự lâu đài cổ điển Pháp đẳng cấp làm người xem phải trầm trồ


Ngắm nhìn vẻ đẹp lộng lẫy của biệt thự kiểu Pháp

Là một trong những đơn vị thiết kế mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp, uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm làm việc, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ống kiểu Pháp, tân cổ điển hay hiện đại, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *