Mẫu thiết kế phòng bếp đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế phòng bếp đẹp hiện đại trước hết ở chất liệu, kiểu dáng hiện đại của nội thất, chú trọng tính đơn giản, tiện lợi và đa năng khi sử dụng. Màu sắc của nội thất hay nền trần tường cũng rất đa dạng tùy theo sở thích, cá tính của gia chủ. Không gian phòng bếp màu sắc nhã nhặn, thanh lịch đúng với sở thích của chủ nhân căn nhà.

5 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại đẹp

Phòng bếp là không gian nấu nướng, ăn uống của gia đình. Thiết kế nội thất phòng bếp luôn đòi hỏi đảm bảo tính tiện nghi, sạch sẽ, bố trí các đồ dùng gọn gàng, khoa học. Phòng bếp thường cùng không gian tầng với phòng khách, do vậy tính thẩm mĩ đóng vai trò rất quan trọng để thể hiện tính cách, lối sống của chủ nhân ngôi nhà. Trong căn nhà thiết kế kiến trúc hiện đại, phòng bếp cũng được thiết kế nội thất hiện đại phù hợp với phong cách chung của ngôi nhà.

 

mẫu thiết kế phòng bếp đẹp hiện đại

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại thể hiện trước hết ở chất liệu, kiểu dáng hiện đại của nội thất, chú trọng tính đơn giản, tiện lợi và đa năng khi sử dụng. Màu sắc của nội thất hay nền trần tường cũng rất đa dạng tùy theo sở thích, cá tính của gia chủ. Không gian phòng bếp màu sắc nhã nhặn, thanh lịch đúng với sở thích của chủ nhân căn nhà. Mọi chi tiết trang trí như chậu cây, lọ hoa…đều làm toát lên vẻ đẹp sinh động, khuôn cửa kính thoáng rộng kéo ngồi nhà gần lại với thiên nhiên xung quanh. Căn phòng bếp hiện đại được tô điểm bằng những chi tiết trang trí nhỏ bé mang tính gợi mở cho cái đẹp tổng quát. Với kinh nghiệm thiết kế kiến trúc nội thất dày dặn, các KTS Nam Cường đã sáng tạo nên nhiều sản phẩm thiết kế kiến trúc nội thất ấn tượng, trong bài viết chúng tôi xin tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại tại Hải Phòng, mời quý khách hàng cùng tham khảo để có thêm ý tưởng cho căn phòng bếp hiện đại của gia đình.


Bàn ăn gọn gàng ngăn nắp bố trí liền phòng bếp cho không gian nấu nướng và ăn uống ấm áp tình cảm gia đình

 


Nội thất gỗ và gam màu nâu trầm hợp phong cách và sở thích của gia chủ

 


Nội thất phòng bếp hiện đại, tiện nghi được sắp xếp khoa học, đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng

 

mẫu thiết kế phòng bếp đẹp hiện đại
Phòng bếp với thiết kế kiểu dáng và màu sắc nội thất trẻ trung, sinh động

Là một trong những đơn vị thiết kế mẫu thiết kế phòng bếp đẹp hiện đại đẹp, uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm làm việc, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ống kiểu Pháp, tân cổ điển hay hiện đại, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *