Các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp hiện đại

5/5 - (1 bình chọn)

Với kinh nghiệm thiết kế kiến trúc nội thất dày dặn, các KTS Nam Cường đã sáng tạo nên nhiều sản phẩm nội thất ấn tượng. Trong bài viết chúng tôi xin tổng hợp các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp hiện đại tại Hải Phòng, mời quý khách hàng cùng tham khảo để có thêm ý tưởng cho căn phòng bếp của gia đình.

Phòng bếp là không gian nấu nướng, ăn uống của gia đình. Thiết kế nội thất phòng bếp luôn đòi hỏi đảm bảo tính tiện nghi, sạch sẽ, bố trí các đồ dùng gọn gàng, khoa học. Phòng bếp thường cùng không gian tầng với phòng khách, do vậy tính thẩm mĩ đóng vai trò rất quan trọng để thể hiện tính cách, lối sống của chủ nhân ngôi nhà. Kiến trúc nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại thì phòng bếp cũng được thiết kế nội thất hiện đại để tạo nên sự thống nhất từ ngoài vào trong.

 

mẫu bếp đẹp hiện đại

 

Mẫu thiết kế phòng bếp đẹp hiện đại thể hiện trước hết ở chất liệu, kiểu dáng hiện đại của nội thất, chú trọng tính đơn giản, tiện lợi và đa năng khi sử dụng. Màu sắc của nội thất hay nền trần tường cũng rất đa dạng tùy theo sở thích, cá tính của gia chủ. Không gian phòng bếp màu sắc nhã nhặn, thanh lịch đúng với sở thích của chủ nhân căn nhà. Mọi chi tiết trang trí như chậu cây, lọ hoa…đều làm toát lên vẻ đẹp sinh động, khuôn cửa kính thoáng rộng kéo ngồi nhà gần lại với thiên nhiên xung quanh. Căn phòng bếp hiện đại được tô điểm bằng những chi tiết trang trí nhỏ bé mang tính gợi mở cho cái đẹp tổng quát.

 

✅✅✅ Xem thêm: Không gian nhà bếp hiện đại cho nhà phố 3 tầng

 

 

thiết kế bếp hiện đại
Bàn ăn gọn gàng ngăn nắp bố trí liền phòng bếp cho không gian nấu nướng và ăn uống ấm áp tình cảm gia đình

 

nội thất bếp đẹp
Nội thất gỗ và gam màu nâu trầm hợp phong cách và sở thích của gia chủ

 

mẫu phòng bếp hiện đại
Nội thất phòng bếp hiện đại, tiện nghi được sắp xếp khoa học, đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng

 

mẫu thiết kế phòng bếp đẹp hiện đại
Phòng bếp với thiết kế kiểu dáng và màu sắc nội thất trẻ trung, sinh động