Mẫu thiết kế phòng bếp phong cách cổ điển đẹp

Không chỉ là không gian ẩm thực tuyệt vời, còn thể hiện sự uy phong, quyền thế của gia chủ bằng sự hào nhoáng, vương giả trong các thiết kế nội thất phong cách Pháp. Thiết kế phòng bếp phong cách cổ điển Pháp rộng 30m2 dưới đây đã mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian biệt thự.

Phòng bếp trong các căn biệt thự Pháp mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp không kém gì các không gian khác trong biệt thự. Không chỉ là không gian ẩm thực tuyệt vời, phòng bếp thiết kế nội thất kiểu Pháp còn thể hiện sự uy phong, quyền thế của gia chủ bằng sự hào nhoáng, vương giả trong các thiết kế nội thất phong cách Pháp.

 

mẫu Thiết kế phòng bếp phong cách cổ điển

Thiết kế phòng bếp ăn cổ điển

 

Thiết kế phòng bếp phong cách cổ điển được bố trí trong khoảng không gian với diện tích hạn chế, bố cục sắp đặt đồ nội thất cũng được tính toán kỹ lưỡng sao cho đáp ứng đầy đủ công năng tiện nghi, đồng thời đáp ứng được thẩm mỹ cao, tương xứng với phong cách xa hoa, mỹ lệ của ngôi nhà.

Hầu hết nội thất đều sử dụng vật liệu chính là gỗ, từ tủ bếp đến bộ bàn ăn, hay khung cửa sổ và cửa ra vào. Chất liệu gỗ là phương thức truyền thống lại có tuổi thọ cao được người Việt chọn làm vật liệu xây dựng. Khi đưa gỗ vào thiết kế và trang trí sẽ làm nổi bật vẻ đẹp trang trọng, truyền thống và sang quý của ngôi nhà đó. Đặc biệt là màu gỗ nâu tự nhiên kết hợp cùng các hoa văn trang trí sơn vàng kim, tạo nên vẻ đẹp mỹ mãn cho không gian nội thất tổng thể.

 

nội thất phòng bếp

Bàn ăn trong mẫu thiết kế phòng bếp phong cách cổ điển có màu sắc ấn tượng, nội thất trang trí hoa văn mạ vàng cầu kì đậm chất vương giả.

Các KTS Nam Cường với sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất tiếp tục sáng tạo và cho ra đời những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp kiểu Pháp ấn tượng đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư. Điển hình như mẫu thiết kế phòng bếp kiểu Pháp rộng 30m2 – PBP 06 tại Hải Phòng, kính mời quý khách hàng tham khảo.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *