Mẫu thiết kế phòng bếp đẹp tân cổ điển

Các chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế luôn lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc và nội thất Pháp cho căn biệt thự của mình. Phát huy thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế nội thất kiểu Pháp, các KTS Nam Cường tiếp tục cho ra đời mẫu thiết kế phòng bếp đẹp kiểu Pháp rộng 35m2 – PBP 03 tại Hải Phòng để quý khách hàng chiêm ngưỡng và đánh giá.

 

nội thất khu bếp nấu

Khu bếp nấu được thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ

 

Phong cách Pháp luôn chứng tỏ được đẳng cấp vượt trội so với các phong cách kiến trúc cũng như nội thất khác. Các chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế luôn lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc và nội thất Pháp cho căn biệt thự của mình. Phát huy thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế nội thất kiểu Pháp, các KTS Nam Cường tiếp tục cho ra đời mẫu thiết kế phòng bếp đẹp phong cách nội thất kiểu Pháp – PBP 03 tại Hải Phòng để quý khách hàng chiêm ngưỡng và đánh giá.

 

Mẫu phòng bếp đẹp

Một góc khác của căn phòng bếp kiểu Pháp với nội thất được chạm trổ hoa văn cầu kì – thiết kế nội thất phòng bếp kiểu Pháp

 

Phòng bếp kiểu Pháp sang trọng và kiểu cách cùng với các không gian khác làm nên diện mạo bề thế, uy quyền cho căn biệt thự Pháp. Điểm nổi bật là trần và tường của căn phòng được đắp vẽ các hoa văn phào chỉ cầu kì cùng với đèn pha lê chế tác tinh xảo, màu sơn trắng kem càng tôn nên nét đẹp thanh nhã đậm chất Pháp.

mẫu phòng bếp đẹp

Mẫu thiết kế phòng bếp đẹp – lộng lẫy trong sự hài hòa của màu sắc, ánh sáng và họa tiết trang trí

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *