Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại chuẩn phải có sự bố trí công năng hợp lí và hài hòa với tổng thể căn nhà, cùng với đó là sự phù hợp với quan niệm về phong thủy.

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Một không gian phòng bếp đẹp đem đến cho căn nhà vẻ đẹp của sự đơn giản, phóng khoáng phù hợp với tâm lý của con người hiện đại. Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chuẩn phải có sự bố trí công năng hợp lí và hài hòa với tổng thể căn nhà, cùng với đó là sự phù hợp với quan niệm về phong thủy.

Xuất phát từ ý tưởng thiết kế một không gian sống cởi mở, chan hòa với thiên nhiên, chúng tôi sử dụng các vách, cửa kính rộng tạo sự thông thoáng, mở rộng tầm nhìn ra bên ngoài cho Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại này.

Điểm nhấn trong không gian bếp là sự đan xen giữa chất liệu gỗ và kính. Đây có thể nói là hai dòng chất liệu phổ biến tại Việt Nam, ưu tiên sử dụng trong các công trình dân dụng. Gỗ tạo sự thoải mái, ấm áp kết hợp chất liệu kính đơn giản, tối tân, trung hòa cho vẻ đẹp hiện đại trong phòng. Ngoài ra, nội thất còn trở lên rộng rãi, mát mẻ với cách bài trí cửa sổ và cửa ra vào rải rác mọi nơi, đi đến đâu ta cũng có thể thấy không gian tràn ngập ánh sáng, tầm nhìn được trải rộng hơn.

Màu chủ đạo trong phòng hầu như là trắng và nâu gỗ sáng. Riêng màu nâu gỗ sáng xuất hiện trong tủ bếp, bàn ăn, tủ kệ cho đến nền nhà và cửa, khiến cho căn phòng vừa sáng sủa lại vừa ấm áp.

Sở hữu rất nhiều nội thất hiện đại ấn tượng, NCDC xin tiếp tục giới thiệu đến quý bạn đọc Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại tại Quảng Ninh.

 

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Phòng bếp tiện nghi trong biệt thự hiện đại

 


Các khung cửa kính thoáng rộng được sử dụng cho căn phòng 

 

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại
Chất liệu gỗ màu sắc trẻ trung hài hòa với màu sơn trắng

 


Bàn ăn thiết kế đơn giản, tiện lợi

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.