Thiết kế phòng bếp cho nhà ống tân cổ điển

5/5 - (1 bình chọn)

Bằng sự vận dụng khéo léo những đặc trưng riêng của phong cách tân cổ điển, các KTS Nam Cường đã tạo nên không gian phòng bếp kết hợp phòng ăn sang trọng, lịch lãm trong từng chi tiết. Cùng chúng tôi ngắm nhìn những thước ảnh đẹp mắt của mẫu thiết kế phòng bếp cho nhà ống tân cổ điển mới được Nam Cường hoàn thành.

nội thất bếp ăn

Thiết kế nội thất phòng bếp ăn nhà ống phong cách tân cổ điển – PBCD 07

 

Đây là hình mẫu tận dụng vẻ đẹp hoài cổ của phong cách những thập niên về trước, gợi cho người xem những góc nhìn chân thực của không gian sống cổ điển. Gam màu sử dụng trong phong cách cổ điển là màu trầm như ghi xám, vàng và nâu sậm. Việc sử dụng màu tối và trung tính giúp chúng ta có những liên tưởng rõ ràng về vẻ đẹp đậm nét cổ điển.

 

phòng bếp sang trọng

Chất liệu gỗ tối màu được sử dụng hầu hết cho nội thất

 

Trong thiết kế phòng bếp cho nhà ống kệ tủ để đồ được thiết kế âm tường giúp tiết kiệm cho không gian. Cùng với đó là mẫu bàn ăn quây tròn hình ô van với ánh sáng tập trung phát ra từ những chiếc đèn kiểu dáng đơn giản, treo từ trần rủ xuống, cách bàn ăn khoảng 1m, giúp tái hiện không gian xưa cũ nhưng nhẹ nhàng, ấm áp. Hệ thống đèn đóng góp một phần không nhỏ trong việc tạo nên vẻ đẹp cổ điển với những chấm phá đầy ấn tượng, xây dựng lên một bức tranh phong cảnh đầy thơ mộng, lãng mạn.

 

✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế phòng bếp không gian mở nhà ống

 

 

nội thất phòng bếp cho nhà ống

Nội thất phòng bếp ấn tượng nhà ống tân cổ điển

 

Thiết kế phòng bếp cho nhà ống với khu bếp nấu và bàn ăn là hai không gian được ngăn cách nhau nhưng không tạo ra sự khác biệt, mà trung hòa để cho người sử dụng không cảm thấy chật hẹp, xa cách. Thông từ gian bếp sang phòng ăn, ta có thể nhìn ra ban công lẫn phòng sinh hoạt chung. Việc này khiến dòng năng lượng sinh khí trong nhà được vận chuyển đều đặn, không bị ngắt quãng, khiến không gian nội thất lúc nào cũng dồi dào sức sống.

 

phòng bếp ăn

Bàn ăn kiểu dáng thanh lịch với các chi tiết trang trí đẹp mắt