Thiết kế phòng bếp không gian mở nhà ống

5/5 - (1 bình chọn)

Phòng bếp không gian mở không chỉ là không gian ẩm thực cho cả gia đình, đó còn là nơi giữ lửa theo quan niệm phong thủy. Việc thiết kế nội thất phòng bếp vừa đáp ứng đầy đủ công năng, vừa mang tính thẩm mĩ và phù hợp với phong thủy sẽ tác động tích cực đến đời sống hàng ngày của gia chủ.

Khi thiết kế nhà ở, ngoài phòng khách thì khu vực bếp ăn cũng được quan tâm đầu tiên và tác động không nhỏ đến các giải pháp thiết kế kiến trúc nội thất. Phòng bếp không chỉ là không gian ẩm thực cho cả gia đình, đó còn là nơi giữ lửa theo quan niệm phong thủy. Việc thiết kế phòng bếp không gian mở vừa đáp ứng đầy đủ công năng, vừa mang tính thẩm mĩ và phù hợp với phong thủy sẽ tác động tích cực đến đời sống hàng ngày của gia chủ.

thiết kế phòng bếp

Mẫu thiết kế phòng bếp hiện đại tại Quảng Ninh, căn bếp ấm cúng với sự kết hợp hài hòa của ánh sáng và các gam màu nhẹ nhàng, thanh lịch

Với căn nhà thiết kế phong cách hiện đại, phòng bếp cũng mang vẻ đặc trưng hiện đại đó là sự đơn giản và tiện nghi, chú trọng đến công năng sử dụng. Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại tại Quảng Ninh mà Kiến trúc Nam Cường muốn giới thiệu sau đây là một mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại tiêu biểu cho phong cách này. Không cần sự cầu kỳ quá mức trong sắp xếp nội thất và các chi tiết trang trí, phòng bếp không gian mở trong ngôi nhà ống vẫn vô cùng ấn tượng với vẻ đẹp nhẹ nhàng, tươi trẻ và góp phần làm nên vẻ đẹp tổng thể chung cho căn nhà.

 

✅✅✅ Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng bếp biệt thự hiện đại đẹp

 

thiết kế phòng bếp không gian mở

Thiết kế không gian mở tối đa tạo sự thoáng đãng cho căn phòng