Thiết kế phòng khách 40m2 cho nhà ống hiện đại

5/5 - (1 bình chọn)

Kiến trúc hiện đại ngày càng được ưa chuộng kéo theo sự phát triển vượt bậc của nội thất hiện đại với những mẫu thiết kế phòng khách 40m2 hiện đại vô cùng đa dạng. Phong cách hiện đại được đặc trưng bởi nét đẹp đơn giản của các mảng khối, lối sắp xếp tự do phi đối xứng và xóa bỏ các chi tiết cầu kì thường thấy của phong cách cổ điển.

Nội thất phòng khách lựa chọn phong cách cho mình vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại bằng các vật dụng nội thất kết cấu đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiện nghi. Căn phòng rộng rãi, sáng sủa với hệ thống chiếu sáng và ánh nắng tự nhiên hắt vào qua ô cửa sổ rộng. Ngoài ra, thông giữa phòng khách và bếp là giếng trời. Với cách bố trí hài hòa, tự nhiên luôn khiến căn phòng thêm phần nhẹ nhàng, thư thái với ánh sáng và gió được thu hút một cách tự nhiên.

 

nội thất phòng khách hiện đại

Thiết kế phòng khách 40m2 liền bếp hiện đại với nội thất đơn giản mà sang trọng

Cách thức mà KTS Nam Cường ghi điểm ở đây là kết hợp giữa không gian cây cối, ánh sáng tự nhiên vào nội thất nhà. Việc đan xen giữa chất liệu gỗ và đá đã tạo nên hình ảnh vững chắc, kiên cố cho căn nhà.

Ngoài ra, việc liên kết giữa hai khối không gian có công năng khác nhau làm mọi khoảng ngăn cách bị xóa bỏ khiến cho căn nhà như rộng hơn, không bị eo hẹp lại bởi một diện tích nào cả, giúp cho người sử dụng cảm thấy thư sướng, hòa mình với thiên nhiên ngay tại trong chính căn nhà.

 

✅✅✅ Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại độc đáo tại Hải Phòng

 

nội thất phòng khách 40m2

Một góc view tuyệt đẹp khác của nội thất phòng khách bếp hiện đại

Đây là mục đích chính khi KTS thiết kế lên mô hình, sắp xếp một cách hài hòa hệ thống đèn, rồi đến cách đặt cây cối, giếng trời. Tất cả chỉ để mang đến cho gia chủ một không gian sống tiện nghi, thoải mái

 

 phòng khách 40m2 hiện đại

Phòng khách được bố trí ngay cạnh cửa ra vào

Luôn nhạy bén với xu thế của thời đại, các KTS tài năng của NCDC đã cho ra đời rất nhiều mẫu thiết kế kiến trúc nội thất hiện đại đẹp, trong đó không thể bỏ qua mẫu thiết kế phòng khách 40m2 trong biệt thự kiến trúc hiện đại tại Quảng Ninh.

 

khu bếp nhà ống

Không gian phòng ăn thoáng đãng trong mẫu nội thất phòng khách bếp hiện đại

 

bàn ăn trong nhà ống
Khu bếp tiện nghi liền bàn ăn – nội thất phòng khách bếp hiện đại