Không gian nội thất phòng khách liền bếp phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền bếp tân cổ điển – PKCD 006 của Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường là một sự gợi ý rất thích hợp cho Quý khách hàng nào mong muốn sở hữu căn phòng khách bếp nội thất phong cách tân cổ điển trong một không gian khiêm tốn

Nội thất phòng khách tân cổ điển

Mẫu thiết kế phòng khách bếp tân cổ điển – PKCD 006 của Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường là một sự gợi ý rất thích hợp cho Quý khách hàng nào mong muốn sở hữu căn phòng khách bếp nội thất phong cách tân cổ điển trong một không gian khiêm tốn. Thường thì với phong cách thiết kế nội thất mang hơi hướng cổ điển cần đến một diện tích tương đối rộng rãi để phô bày hết vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm của nội thất. Với căn phòng diện tích nhỏ, KTS phải có những sự tính toán hết sức tỉ mỉ, chi tiết, sự chính xác đến từng chi tiết nếu như không muốn bị lãng phí không gian. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền bếp tân cổ điển – PKCD 006 chính là một ví dụ điển hình để tham khảo, căn phòng khá nhỏ bé nhưng thật sang trọng, tinh tế mang hương vị cổ điển đậm nét.

Nội thất căn phòng khách bếp ấn tượng bởi không gian trầm ấm gợi không khí yên tĩnh tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu cho chủ nhân căn biệt thự. Các tông màu sắc và ánh sáng kết hợp hài hòa để tôn lên những đường nét tinh tế trên những món đồ nội thất.

 

Nội thất phòng khách liền bếp tân cổ điển đẹp sang trọng và được sắp xếp một cách khoa học
Nội thất phòng khách liền bếp tân cổ điển đẹp sang trọng và được sắp xếp một cách khoa học

 

nội thất phòng khách liền bếp
Khu phòng ăn bài trí đậm chất cổ điển

 

nội thất phòng khách liền bếp
Phòng khách sang trọng, tiện nghi

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kếnội thất phòng khách liền bếp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.