Nội thất phòng khách tân cổ điển đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Mẫu thiết kế phòng khách tân cổ điển đơn giản tại Hà Nội là một trong những thiết kế mới nhất của Kiến trúc Nam Cường – NCDC. Căn phòng cực nổi bật khi sử dụng tông màu chủ đạo là xanh dương và trắng tạo sự khác biệt nhưng vẫn đảm bảo những đường nét đặc trưng tân cổ điển.

Nội thất phòng khách đơn giản
Phòng khách đẹp mang phong cách tân cổ điển sử dụng màu sắc trắng và xanh dương kết hợp hài hòa, ấn tượng trong mẫu phòng khách tân cổ điển đơn giản

Phòng khách tân cổ điển ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm đang ngày càng được ưa chuộng để thiết kế cho những căn biệt thự bề thế, nguy nga. Để tạo nên một không gian tiếp khách đẹp  cần có bàn tay khối óc của người kiến trúc sư chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm và hiểu biết về phong cách thiết kế này. Bởi đây là loại hình thiết kế khó đòi hỏi độ chính xác cao, tuân theo rất nhiều quy tắc và chuẩn mực thiết kế.

 

✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế phòng khách tân cổ điển đẹp tại Sài Gòn

 

thiết kế phòng khách đẹp
Bức tranh độc đáo tạo một mảng nhấn thú vị cho căn phòng

 

phòng khách tân cổ điển đơn giản
Không gian phòng ăn thiết kế liên thông với phòng khách với nội thất được thiết kế đồng bộ từ kiểu dáng đến màu sắc

Bạn muốn thiết kế phòng khách tân cổ điển đẹp sang trọng như trên thì hãy liên hệ với kiến trúc Nam Cường qua hotline 0976 222 555. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi.