Mẫu nội thất phòng khách sang trọng

5/5 - (2 bình chọn)

Phòng khách trong một ngôi nhà là nơi thể hiện phong cách, cá tính và sự thịnh vượng của gia chủ. Phòng khách không những là nơi sinh hoạt chung của gia đình mà còn là nơi tiếp đón khách. Khi vào một ngôi nhà phòng khách là nơi được chú ý tới đầu tiên và nhiều nhất. Do đó, Những KTS tài hoa của Nam Cường luôn dành rất nhiều tâm huyết và sáng tạo để tạo nên những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhất, đẳng cấp nhất và sang trọng nhất. Đặc biệt là những mẫu thiết kế nội thất mang hơi hướng phong cách Pháp. Phong cách thiết kế nội thất Pháp là sự kết hợp của những đường nét họa tiết hoa văn và nội thất xa hoa thời thượng để tôn lên sự đẳng cấp giàu có của chủ nhân ngôi nhà.

Nội thất phong cách Pháp diễm lệ, đài các luôn có sức hút mạnh mẽ và được sử dụng trong những biệt thự tân cổ điển hoặc cổ điển. Trong nội thất phòng khách sang trọng này, kiến trúc tân cổ điển khiến người ta phải phấn khích bởi sự tinh tế và sang trọng của nó. Khác xa với sự mộc mạc của chất liệu gỗ, sự năng động, trẻ trung của phong cách hiện đại, mẫu phòng khách tân cổ điển mang vẻ đẹp hoài cổ Tây phương, lộng lẫy như một nàng công chúa kiều diễm xinh đẹp và mơ mộng.

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất phòng cách phong cách Pháp tại Hải Dương để khách hàng tiện tham khảo:

Mẫu nội thất phòng khách sang trọng
Một góc phối cảnh của phòng khách

 

Phòng khách được thiết kế liền phòng bếp và phòng ăn
Phòng khách được thiết kế liền phòng bếp và phòng ăn tiện cho sự sum họp của đại gia đình

 

Một góc khác của phòng khách
Một góc khác của phòng khách

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.