Mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

Phong cách thiết kế kiến trúc cũng như nội thất tân cổ điển luôn được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh tế, cách tân mang hương vị cổ điển châu Âu. Nét đặc trưng của thiết kế nội thất tân cổ điển là sự giản lược các chi tiết cầu kì, sử dụng các họa tiết trang trí đơn giản kết hợp các chất liệu, màu sắc hiện đại và bố cục không gian phong cách cổ điển. Điều đó làm nên công trình vừa tiện lợi khi sử dụng, vừa mang tính nghệ thuật cao. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển – PKCD 01 của Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường tại Hải Phòng, một trong những mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển đẹp ấn tượng của chúng tôi, mời quý khách hàng cùng tham khảo:

Nội thất phòng khách tân cổ điển được lấy cảm hứng từ phong cách nghệ thuật cổ điển cùng kết hợp với những đường nét trang trí phóng khoáng, tự do trong phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại. Thiết kế phòng khách theo phong cách tân cổ điển thường không chú trọng quá nhiều vào những chi tiết điêu khắc trang trí rườm rà, phức tạp. Mà kiến trúc này chỉ thường nhấn mạnh vào những đường nét nghệ thuật của các đường nét trang trí phào chỉ, tường nhà, trần nhà và các hình khối trang trí không gian.

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển
Phòng khách sang trọng và lịch lãm trong gam màu trang nhã

 

Nội thất cao cấp với dáng dấp tân cổ điển đặc trưng cùng các chi tiết hoa văn trang trí tinh tế
Nội thất cao cấp với dáng dấp tân cổ điển đặc trưng cùng các chi tiết hoa văn trang trí tinh tế

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng kiến trúc pháp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *