Mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

5/5 - (1 bình chọn)

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển mà Nam Cường giới thiệu trong bài viết hôm nay là một trong những mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng của chúng tôi được khách hàng yêu thích và đánh giá cao.

 nội thất phòng khách tân cổ điển đẹp
Phòng khách sang trọng và lịch lãm trong gam màu trang nhã

Phong cách thiết kế kiến trúc cũng như nội thất tân cổ điển luôn được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh tế, cách tân mang hương vị cổ điển châu Âu. Nét đặc trưng của thiết kế nội thất tân cổ điển là sự giản lược các chi tiết cầu kì, sử dụng các họa tiết trang trí đơn giản kết hợp các chất liệu, màu sắc hiện đại và bố cục không gian phong cách cổ điển. Điều đó làm nên công trình vừa tiện lợi khi sử dụng, vừa mang tính nghệ thuật cao.

Phòng khách phong cách tân cổ điển được lấy cảm hứng từ phong cách nghệ thuật cổ điển cùng kết hợp với những đường nét trang trí phóng khoáng, tự do trong phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại. Thiết kế phòng khách theo phong cách tân cổ điển thường không chú trọng quá nhiều vào những chi tiết điêu khắc trang trí rườm rà, phức tạp. Mà kiến trúc này chỉ thường nhấn mạnh vào những đường nét nghệ thuật của các đường nét trang trí phào chỉ, tường nhà, trần nhà và các hình khối trang trí không gian.

✅✅✅ Xem thêm: Nội thất phòng khách tân cổ điển đơn giản

phòng khách tân cổ điển 20m2
Nội thất cao cấp với dáng dấp tân cổ điển đặc trưng cùng các chi tiết hoa văn trang trí tinh tế