Mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn đẹp ấn tượng

4.7/5 - (3 bình chọn)

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn mang phong cách tân cổ điển sang trọng, lịch lãm mà hết sức trẻ trung và phong cách…

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển xuất hiện từ cuối thế kỷ 18, đầu thế kỷ 19, sự giao thoa nghệ thuật của hai nền kiến trúc cổ điển và hiện đại mang đến không gian sự lắng đọng, tinh tế, đã tạo nên sức hút vô cùng đặc biệt đối với quý khách hàng. Cho đến hôm nay khi sự phát triển của khoa học kỹ thuật, sự giao lưu rộng hơn của các nền văn hóa, mang đến nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Tuy nhiên phong cách thiết kế tân cổ điển vẫn giữ nguyên giá trị của nó đối với nền kiến trúc, bởi vẻ sang trọng cũng như nét tinh tế mà nó mang đến cho không gian thiết kế.

Những mẫu thiết kế nội thất mang phong cách tân cổ điển mang thương hiệu Nam Cường luôn là những mẫu thiết kế được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế, sự am hiểu sâu sắc phong cách thiết kế tân cổ điển, những mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển của các kiến trúc sư Nam Cường luôn được quý khách hàng đón nhận và hết sức yêu thích. Không chỉ giữ lại những nét tinh tế, sang trọng của nghệ thuật thiết kế tân cổ điển, các kiến trúc sư Nam Cường đã rất sáng tạo trong việc lồng ghép những giá trị hiện đại để mang đến quý khách hàng những không gian sống ý nghĩa và tiện nghi nhất.

Dưới đây là những hình ảnh của mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn cho biệt thự tân cổ điển sang trọng tại Hà Nội. Đây là một trong những mẫu thiết kế được quý khách hàng đánh giá rất cao. Sự quý phái, sang trọng và hết sức hiện đại được các kiến trúc sư Nam Cường thể hiện trong từng chi tiết thiết kế.

phòng khách liền phòng ăn

Phong cách thiết kế tân cổ điển như thổi vào không gian nội thất phòng khách sự sang trọng, đẳng cấp

màu sắc phòng khách

tone màu trắng được lựa chọn làm màu sắc chủ đạo cho toàn bộ nội thất tân cổ điển mang đến cho không gian nét trẻ trung và tinh tế

trang trí phòng khách liền phòng ăn

Đặc biệt trong thiết kế, việc lựa chọn điểm nhấn bằng các chi tiết mạ vàng hết sức quý phái và nổi bật

nội thất phòng bếp
Phòng bếp ăn được bố trí cùng tầng với không gian phòng khách tạo nên sự thống nhất và tiện nghi cho gia chủ

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn đẹp theo phong cách tân cổ điển. Mọi yêu cầu về thiết kế kiến trúc và nội thất nhà đẹp vui lòng gửi về hòm thư điện tử kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com hoặc goi đến hotline 0976 222 555 để được kiến trúc Nam Cường tư vấn.