Nội thất phòng khách bằng gỗ cho biệt thự

5/5 - (1 bình chọn)

Nội thất phòng khách bằng gỗ kiểu Á đông luôn mang đến cho căn nhà vẻ đẹp trầm mặc, hoài cổ.

Phòng khách nội thất gỗ Á đông – PKCD 002

CĐT: Anh Minh

ĐC: Hải Phòng

Loại hình: Phòng khách cổ điển Số tầng:

Mặt tiền: Diện tích: 35 m2

Công năng sử dụng: Phòng tiếp khách

Đơn vị thiết kế: Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường

Năm thực hiện: 2016

 

thiết kế phòng khách

Không gian nội thất phòng khách Á Đông

Nếu như bạn thuộc mẫu người truyền thống, ưu chuộng vẻ đẹp cổ điển mang đậm nét thuần phong mĩ tục thì căn phòng khách nội thất cổ điển Á đông là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà của bạn. Để làm nên không gian mang đậm vẻ truyền thống, KTS ưu tiên sử dụng những món đồ nội thất chất liệu gỗ mộc mạc, kiểu dáng đơn giản mà vô cùng tinh tế. Mầu nâu trầm của gỗ rất được ưu tiên sử dung trong phong cách thiết kế này bởi nó gợi lại không gian thoáng nét cổ xưa, kết hợp với những chi tiết trang trí đặc trưng như tranh treo tường thủy mặc, vật liệu bằng tre nứa…để khơi gợi không gian vừa gần gũi thân thuộc, lại vừa lịch lãm tiện nghi.

Nội thất phòng khách bằng gỗ phong cách cổ điển Á đông – PKCD 002 là mẫu phòng khách mới nhất của Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Căn phòng thiết kế dựa trên ý tưởng về một không gian tiếp đón khách sang trọng trong chính sự mộc mạc dung dị của những nội thất gỗ phòng cách cổ điển truyền thống. Kính mời độc giả khám phá căn phòng khách độc đáo này để có thêm một sự gợi ý cho căn nhà tương lai của gia đình bạn.

vẻ đẹp Nội thất phòng khách bằng gỗ

Nội thất phòng khách bằng gỗ mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp của phòng khách biệt thự khi sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên