phòng khách có cầu thang

Thiết kế nội thất phòng khách có cầu thang

Nội thất phòng khách có cầu thang phong cách cổ điển Pháp tại Hà Nội là mẫu thiết kế mới nhất điển hình cho những mẫu thiết kế nội thất cổ điển Pháp đẹp và ấn tượng của Nam Cường. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Nội thất phong cách Pháp luôn cuốn hút mọi góc nhìn bởi vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và thời thượng, đem lại niềm hãnh diện lớn cho chủ nhân căn nhà. Trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển Pháp, thẩm mỹ luôn được ưu tiên hàng đầu để làm thước đo chuẩn mực cho đặc trưng của kiến trúc Pháp. Với phong cách thiết kế hoa văn họa tiết cầu kì đan xen tầng lớp trên tường, cột, phào chỉ sẽ tăng thêm vẻ đẹp hoàn mỹ, đẳng cấp trong những mẫu nội thất cổ điển Pháp

Trong bài viết, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế Nội thất phòng khách có cầu thang cổ điển Pháp tại Hà Nội – PKCD 001. Căn phòng khách cổ điển Pháp vô cùng sang trọng với các đường nét hoạ tiết trang trí cầu kỳ, tinh xảo, không gian lộng lẫy trong sự kết hợp của ánh sáng rực rỡ và màu sắc trang nhã. Mời quý khách hàng cùng chúng tôi chiêm ngưỡng căn phòng khách cổ điển Pháp ấn tượng này.

 

nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách sang trọng phong cách cổ điển pháp

 

 

sảnh thang biệt thự

Không gian rực rỡ ánh sáng và màu sắc hoa lệ của sảnh thang

 

khu bếp nấu cạnh phòng khách có cầu thang

Khu bếp nấu ngăn cách với phòng khách bởi sảnh thang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *