Kết quả thực tế thi công trọn gói biệt thự tân cổ điển

5/5 - (1 bình chọn)

Công trình thi công trọn gói biệt thự tân cổ điển của chủ đầu tư là chị Khuê tại Hải Phòng là một trong những công trình điển hình cho những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp của Nam Cường. Mời mọi người cùng tham khảo những hình ảnh của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

 

Kết quả thực tế thi công trọn gói biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

 

Trong thời gian qua, Nam cường đã hoàn thành thiết kế thi công rất nhiều công trình biệt thự tân cổ điển tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Và đặc biệt là những công trình biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng đã nhận được nhiều sự đánh giá cao cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

 

công trình biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng đã nhận được nhiều sự đánh giá cao

Sân vườn phía sau biệt thự

Lựa chọn thi công trọn gói thực tế là chủ đầu tư đã tiết kiệm được thời gian, chi phí cho mình. Công trình sau nửa năm thi công, từ ngôi nhà cũ đã được cải tạo và xây dựng đã trở thành một công trình biệt thự tân cổ điển sang trọng, bề thế.

 

Nam Cường đã lên phương án thiết kế dựa trên nhu cầu và sở thích của gia chủ

Mặt tiền công trình nổi bật với sắc trắng tinh khôi

Đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường đã lên phương án thiết kế dựa trên nhu cầu và sở thích của gia chủ, sau đó đã thi công một cách kỹ lưỡng dưới sự giám sát của giám sát chuyên nghiệp của Nam Cường để đảm bảo công trình được thực hiện đúng và chính xác nhất với bản vẽ. Với gói dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ đầu tư đã được giảm giá cho phần thiết kế 50% và được xây nhà với các trang thiết bị hiện đại với giá gốc từ đại lý giúp gia chủ tiết kiệm nhiều chi phí.

 

thi công trọn gói biệt thự tân cô điển

Tiểu cảnh sân vườn dẫn ra cổng phụ của biệt thự

Công trình biệt thự tân cổ điển được thiết kế thi công trọn gói với 5 tầng lầu sang trọng, bề thế. Đặc biệt, kiến trúc sư Nam Cường đã tận dụng tối đa diện tích sân cũ để tạo thành một không gian sân vườn đẹp mắt mang đến sức sống, sự trong lành cho ngôi nhà. Những cây xanh, những khóm hoa trong nhà sẽ giúp các thành viên luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi trở về nhà.

✅✅✅   Xem thêm: Hình ảnh thi công biệt thự 300m2 tân cổ điển đẹp

Tiểu cảnh trong nhà với hòn non bộ ấn tượng 

Mỗi không gian khi thi công và thiết kế luôn được KTS tính toán sao cho phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của CĐT. Gia chủ là người yêu thích cây cảnh, mong muốn mang lại cho gia đình một bầu không khí trong lành, đồng thời thỏa mãn thú vui chăm sóc cây cảnh. Căn biệt thự được thiết kế với phong cách tân cổ điển, quy mô 5 tầng, thể hiện quan điểm cùng vị thế của gia chủ khi sở hữu một căn nhà tuyệt đẹp như vậy.

 

thi công trọn gói biệt thự tân cô điển

Tiểu cảnh biệt thự đẹp ở gần cổng

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thi công trọn gói biệt thự tân cổ điển, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.