Quá trình xây khách sạn mini tại Đà Lạt

Nam Cường đang tiến hành xây khách sạn mini tân cổ điển QUEEN T&T tại TP. Đà Lạt. Đoàn thanh tra của Nam Cường vừa có chuyến ghé thăm công trình khách sạn tân cổ điển QUEEN T&T đang được thi công tại TP. Đà Lạt mộng mơ.

CĐT của công trình xây khách sạn mini này là anh Hoàng Trần Châu Thái (trú tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng).

Được xây dựng ở trên một thành phố nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp và nhiều khách du lịch ghé thăm, khách sạn tân cổ điển QUEEN T&T thực sự sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời khi thi công xong và đưa vào sử dụng. Cả công trình sử dụng gam màu chủ đạo là màu trắng, đây là gam màu sang trọng, thanh lịch. Điểm nhấn nổi bật trên công trình khách sạn tân cổ điển màu trắng là những hoa văn tinh xảo kết hợp với chiếc vương miện được khéo léo đặt trên cao màu vàng làm nổi bật vẻ đẹp cổ điển, xa hoa. Cột trụ với những họa tiết trang trí nổi bật đi kèm theo cửa sổ khuôn mái vòm, thể hiện được đầy đủ hết nét đặc trưng của phong cách tân cổ điển. Với một mô hình khách sạn hình ống này, các KTS không thể thiết kế mặt tiền bằng cửa lớn do diện tích eo hẹp, thay vào đó họ sử dụng cửa sổ mái vòm và dùng tất cả bằng chất liệu kính để tạo chiều sâu cho không gian nội thất và thu hút ánh sáng vào trong.

Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ thợ lành nghề do Nam Cường trực tiếp tuyển chọn, xây dựng khách sạn mini tân cổ điển QUEEN T&T đã dần hiện lên hình hài với những vẻ đẹp có phần nổi bật hơn so với bản thiết kế phối cảnh 3D. Phần khung của khách sạn đã được hoàn thành. Đội ngũ thi công Nam Cường đang gấp rút hoàn thiện kiến trúc các phòng bên trong khách sạn, đồng thời chuẩn bị tiến hành thi công mặt tiền của khách sạn. Những cột trụ to, cao và chắc chắn ở sảnh tầng 1 sẽ được dựng trong thời gian sớm nhất. Bức phù điêu với hoa văn tinh xảo cũng được người thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao nhất mà Nam Cường lựa chọn để thi công, mang đến một công trình tuyệt mỹ nhất, đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ của CĐT.

Giám sát viên của Nam Cường cũng tiến hành giám sát quá trình thi công khách sạn tân cổ điển QUEEN T&T một cách chặt chẽ nhất, đảm bảo thi công đúng theo bản vẽ chuẩn mà KTS đã thiết kế. Chính cách làm việc chuyên nghiệp như vậy nên bất cứ công trình nào mà Nam Cường thi công đều giống với những gì đã vẽ trên bản phối cảnh 3D, thậm chí còn đẹp và hoành tráng hơn nhiều.

Nam Cường sẽ liên tục cập nhật hình ảnh xây khách sạn mini tân cổ điển QUEEN T&T.

 

Phối cảnh 3D khách sạn tân cổ điển QUEEN T&Tư
Phối cảnh 3D khách sạn tân cổ điển QUEEN T&Tư

 

xây khách sạn mini
Thi công trọn gói khách sạn tân cổ điển tại Đà Lạt

 


Đội ngũ thi công Nam Cường đang hoàn thiện các phòng bên trong khách sạn tân cổ điển

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu xây khách sạn mini, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.