Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà ống tân cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)

Theo yêu cầu của chị Huệ tại Hải Phòng, KTS Nam Cường đã cải tạo căn nhà cấp 4 của chị trong một ngõ nhỏ thành một ngôi nhà ống tân cổ điển 3 tầng.

Ngôi nhà cấp 4 của chị Huệ sau nhiều năm xây dựng đã bộc lộ những các khuyết điểm như thiết bị trang trí trong nhà xuống cấp, lạc hậu, công năng sử dụng không hợp lý. Hệ thống nước ngầm trong tường bị xuống cấp gây thấm dột, ẩm mốc. Hệ thống điện, internet đầu nối chằng chịt mất mỹ quan… Kiến trúc mặt tiền ngôi nhà cũ đa phần lạc hậu, xấu xí nên cần được thay đổi theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại. Nam Cường đã tư vấn cho chị Huệ cải tạo lại ngôi nhà cấp 4 thành nhà ống tân cổ điển 3 tầng, vừa giảm chi phí xây dựng, vừa giúp chị lưu lại những kỷ niệm đẹp với ngôi nhà cũ.

Sau nhiều ngày lên ý tưởng, KTS Nam Cường đã dựng lên bản thiết kế kiến trúc nhà ống tân cổ điển 3 tầng trên nền móng nhà cấp 4 của chị Huệ. Ngôi nhà nổi bật trong con ngõ nhỏ với gam màu trắng sang trọng – màu đặc trưng của phong cách tân cổ điển. Mặt tiền nhà ống tân cổ điển khỏe khoắn, chắc chắn với các cột trụ được thiết kế một cách đăng đối, hài hòa. Hệ thống phào chỉ được thiết kế đơn giản, không rườm rà rối mắt như phong cách cổ điển.

Hệ thống ban công nhỏ với cửa ra làm bằng kính cường lực là điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà ống tân cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng của chị Huệ. Lan can ban công được làm bằng sắt đã qua xử lý, được sơn tĩnh điện để tăng độ bền khi sử dụng. Màu tối của viền cửa, của lan can ban công nổi bật trên nền trắng của sơn tường càng làm ngôi nhà ống trở nên thu hút hơn, nổi bật với vẻ đẹp khác lạ.

Cửa ban công làm bằng kính cường lực trong suốt. Với hệ thống cửa ra ban công được thiết kế đăng đối, hài hòa, ngôi nhà ống tân cổ điển 3 tầng của chị Huệ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, không bị bí như nhiều ngôi nhà ống khác.

 

Ngôi nhà cấp 4 của chị Huệ trước khi được cải tạo
Ngôi nhà cấp 4 của chị Huệ trước khi được cải tạo

 

cải tạo nhà cấp 4
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống tân cổ điển 3 tầng trên nền móng nhà cũ của chị Huệ

 

cải tạo nhà cấp 4
Ngôi nhà ống tân cổ điển 3 tầng nổi bật trong con ngõ nhỏ với gam màu trắng sang trọng

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu cải tạo nhà cấp 4, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.