Thi công trọn gói shop thời trang tại Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)

Năm 2019 là một năm thành công của Nam Cường trong lĩnh vực thi công trọn gói nhà đẹp cho các khách hàng. Hàng loạt hợp đồng xây nhà trọn gói-chìa khóa trao tay được ký kết trong những tháng cuối năm bởi khách hàng đặt trọn niềm tin vào Nam Cường. Song song với việc ký kết những hợp đồng mới, Nam Cường vẫn cố gắng hoàn thiện những công trình đã được ký hợp đồng trước đó, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công để bàn giao cho khách hàng. Shop thời trang sinh viên của anh Nguyễn Ngọc Tuấn (trú tại quận Kiến An, TP.Hải Phòng) đang được đội thi công Nam Cường gấp rút hoàn thiện công trình.

1.Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói

1.1 Được hỗ trợ tư vấn và thiết kế

Trước khi xây nhà bạn cần có một bản vẽ thiết kế với đầy đủ chi tiết kỹ thuật để việc thi công diễn ra thuận lợi. Việc thuê kỹ sư, KTS thiết kế sẽ giúp bạn có được một bản vẽ hoàn chỉnh nhưng việc tìm kiếm và lựa chọn KTS lại không hề đơn giản. Sử dụng dịch vụ thi công trọn gói nhà đẹp tại các công ty xây dựng uy tín, đội ngũ KTS chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn vấn đề này.

1.2 Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thi công và hoàn thiện một công trình sẽ mất khá nhiều thời gian, đối với những ngôi nhà có quy mô lớn thì việc xây dựng có thể kéo dài cả năm. Khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói, nhà thầu và đội ngũ thi công sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng để hoàn thiện công trình đúng thời hạn như trong hợp đồng. Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc giám sát và theo dõi công trình.

Ngoài tiết kiệm thời gian, khách hàng cũng tiết kiệm được kha khá chi phí khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói. Bởi nếu không hiểu biết rõ về vật liệu xây dựng, khách hàng có thể sẽ mua với giá rất cao các nguyên vật liệu đó. Nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng sẽ giúp bạn làm từ A->Z, từ việc lựa chọn nguồn cung cấp đáng tin cậy đến việc cân nhắc giá vật liệu hợp lý với số tiền mà bạn đã ký trong hợp đồng thi công.

1.3 Đảm bảo trách nhiệm thi công

Ở các đơn vị có hỗ trợ dịch vụ thi công trọn gói, công trình của bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng một cách tốt nhất, như vậy, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để trông nom cũng như theo sát công trình hàng ngày. Hơn thế nữa, nếu như ngôi nhà của bạn gặp phải vấn đề nào đó sau khi bắt đầu sử dụng thì nhà thầu xây dựng sẽ giúp bạn kiểm tra và bảo dưỡng cho công trình.

Với những lợi ích trên, dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Nam Cường đang là lựa chọn hoàn hảo để bạn có được một ngôi nhà bền đẹp và chất lượng nhất.

Sử dụng dịch vụ thi công trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí

2.Hình ảnh thi công shop thời trang sinh viên tại Hải Phòng

Shop thời trang sinh viên tại quận Kiến An là công trình thứ 2 mà anh Nguyễn Ngọc Tuấn ký hợp đồng thi công trọn gói với Nam Cường. Được xây dựng trên mảnh đất khá vuông vắn và bằng phẳng nên công trình sử dụng móng đơn, có tác dụng chịu lực khá lớn.

Cốt thép làm móng được đội ngũ thi công Nam Cường làm ngay tại công trình, thực hiện bằng các phương pháp cơ học. Cốt thép được cắt và uốn phù hợp với hình dáng, kích thước của thiết kế; các mối hàn nối, buộc nối đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Những người thợ lành nghề trong đội ngũ thi công trọn gói của Nam Cường sẽ đảm bảo móng công trình chất lượng và đúng như trong thiết kế của KTS. Đội ngũ giám sát có trình độ của Nam Cường cũng liên tục chỉ đạo, nhắc nhở nhân công làm việc cẩn thận, tránh xảy ra những việc không đúng theo mong muốn.

Công trình shop quần áo thời trang gồm có 2 tầng, tầng 1 kinh doanh thời trang nữ và tầng 2 kinh doanh thời trang nam. Sau khi thi công xong phần thô tầng 1, Nam Cường tiến hành đổ mái tầng 1 để tiếp tục xây dựng tầng 2. Mái là bộ phận chịu lực cho tầng trên, chiều cao từ sàn lên mái cần được chống đỡ đòi hỏi các yêu cầu kỹ thuật, tải trọng để việc đổ mái diễn ra suôn sẻ, đảm bảo sự chính xác và an toàn. Đội ngũ thi công cốp pha của Nam Cường đã tiến hành đo đạc và xác định đúng vị trí lắp đặt cốp pha, kích thước cột chống, số lượng cột phù hợp với diện tích mái. Cốp pha cần lắp đặt sao cho đảm bảo sự chắc chắn, kín khít, hạn chế tối đa sự mất nước khi đổ bê tông lên.

Một số hình ảnh về thi công shop thời trang sinh viên mà Nam Cường ghi lại được:

 

Thi công trọn gói shop thời trang tại Hải Phòng
Gấp rút dọn dẹp mọi thứ để chuẩn bị đổ mái công trình

 


Giám sát công trình kiểm tra tất cả mọi thứ trước khi đổ mái

 

Thi công trọn gói shop thời trang tại Hải Phòng

 

 

 

thi công shop thời trang

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công shop thời trang, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.