Làm móng trong quá trình thi công trọn gói nhà phố

5/5 - (1 bình chọn)

Nam Cường đã ký hợp đồng thiết kế – thi công trọn gói nhà phố của anh Tuấn tại huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng. Sau khi đã hoàn tất hồ sơ kỹ thuật bao gồm hồ sơ chi tiết kết cấu, kiến trúc, nội thất, điện nước, Nam Cường đã bắt tay vào việc thi công công trình để trong thời gian sớm nhất có thể đưa shop đi vào hoạt động.

Móng nhà là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của nhà có tác dụng truyền tải trọng của toàn bộ ngôi nhà xuống nền đất và phân phối tải trọng đó lên diện tích nền sao cho độ lún của nhà không vượt quá các trị số giới hạn cho phép nhằm tăng cường sự ổn định của nhà, để từ đó có thể chịu được sức ép của trọng lực từng tầng, khối lượng của công trình. Vì vậy, làm móng là công đoạn quan trọng trong quá trình thi công trọn gói một công trình.

Trước khi làm móng thi công trọn gói nhà phố của anh Tuấn, Nam Cường sẽ tiến hành khảo sát địa chất, điều kiện đất nền để tránh tối đa các vấn đề xấu xảy ra do sụt lún công trình. Từ đó lựa chọn loại móng cho phù hợp. Ngôi nhà được thi công trọn gói trên địa hình bằng phẳng, chất đất đẹp, khả năng thấm cao và khó xảy ra tình trạng nghiêng lún. KTS Nam Cường đã lựa chọn móng đơn để làm móng ngôi nhà. Đây là loại móng cơ bản cho các công trình nhà dân dụng được xây dựng trên nền đất tốt và không tốn quá nhiều chi phí đồng thời quá trình thi công trọn gói cũng không quá phức tạp.

Cốt thép làm móng được đội ngũ thi công Nam Cường cắt và uốn ngay tại công trình, thực hiện bằng phương pháp cơ học. Các mối hàn nối, buộc nối đều đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật. Giám sát viên có trình độ của Nam Cường luôn luôn có mặt ở công trình để chỉ đạo, giám sát thi công làm đúng theo bản vẽ thiết kế và đảm bảo chất lượng, an toàn. Ngoài ra, đoàn thanh tra do giám đốc công ty cũng luôn luôn đến hiện trường các công trình mà công ty thi công trọn gói để kiểm tra tiến độ cũng như chất lượng, đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình thi công.

Dịch vụ thi công trọn gói nhà phố của Nam Cường đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của các CĐT với những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, tiền bạc hay công sức của mình trong quá trình xây dựng nhà cửa, hãy đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ thi công trọn gói của chúng tôi.

 

Làm móng trong quá trình thi công trọn gói nhà phố

 

Làm móng trong quá trình thi công trọn gói nhà phố

 

 

Làm móng trong quá trình thi công trọn gói nhà phố

 

 

 

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công trọn gói nhà phố, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.